SMART LOCKER

VI XỬ LÝ (MCU)

Tủ locker thông minh MCU cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn và đáng tin cậy, phù hợp cho những sự kiện và hoạt động quy mô lớn. Tủ có thể hoạt động độc lập với chi phí bảo trì và vận hành thấp, đơn giản và thân thiện với người sử dụng.

Hệ thống tủ locker thông minh MCU thích hợp sử dụng tại các công viên giải trí, các trạm công cộng, bệnh viện và hệ thống giao nhận bưu phẩm. Cách truy cập đa dạng: pin / mật khẩu, RFID, mã vạch, quét dấu vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt.

TỦ LOCKER ĐIỆN TỬ

Tủ locker điện tử (Smart locker) có khả năng thay thế dịch vụ giao nhận truyền thống cũng như đăng nhập và theo dõi tình trạng đơn hàng thủ công, giúp việc giao nhận hàng hóa trở nên đơn giản, tiết kiệm chi phí và vô cùng hiệu quả.

Sử dụng công nghệ dựa trên thuật toán đám mây và Internet of Things (IoT), tủ locker điện tử (Smart locker) có thể dễ dàng nhận diện, lưu trữ, giám sát và quản lý bưu phẩm.

Tủ locker điện tử (Smart locker) thích hợp sử dụng cho các mô hình kinh doanh như các công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ bưu chính, mua sắm trực tuyến/ thương mại điện tử, bệnh viện, sân bay và các trạm công cộng, các tập đoàn, các trường cao đẳng và đại học.

TỦ LOCKER KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ

Tủ locker lạnh (tích hợp hệ thống làm lạnh)
Tủ locker được tích hợp hệ thống làm lạnh, giúp các sản phẩm được lưu trữ ở mức nhiệt độ theo yêu cầu, đảm bảo các mặt hàng thực phẩm như trái cây, rau củ và các mặt hàng tươi sống khác giữ được độ tươi ngon.

Tủ locker giữ ấm thực phẩm
Tủ locker giữ ấm thực phẩm được thiết kế để đảm bảo thức ăn đã nấu giữ được nhiệt độ và hương vị trước khi lấy ra