Triển khai hơn 2000 Tủ Locker tại Alma Resort

ALMA Cam Ranh Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường. Với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đa dạng của các thế hệ, ALMA resort là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng được phát triển và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới về quy mô, đẳng cấp và tiện nghi được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại ALMA resort, có đầy đủ tiện ích của một khu nghỉ dưỡng 5* bên cạnh bờ biển với hệ thống nhà hàng sang trọng, công viên nước thu nhỏ, rạp chiếu phim, nhà hát ngoài trời, sân golf, trung tâm thể thao, khu vui chơi cho trẻ em và quán bar. ALMA Cam Ranh Resort còn sở hữu gần 600 căn hộ và biệt thự hướng biển. Khu nghỉ dưỡng ALMA resort đã vinh dự chiến thắng giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) 2016 – 2017 ở hạng mục Best Hotel Architecture Vietnam. Đây là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh những công trình kiến trúc xuất sắc, được công nhận bởi những đột phá trong thiết kế, xây dựng, bền vững và có tính ứng dụng cao.

Tủ locker sắt kết hợp với khóa số 3S
Tủ locker sắt kết hợp với khóa số 3S tại ALMA resort

Lắp đặt hệ thống tủ locker ABS tại ALMA Cam Ranh Resort

Nhằm đáp ứng toàn bộ những dịch vụ kể trên ALMA Cam Ranh Resort cần đến đội ngũ hơn 2000 nhân viên phục vụ toàn thời gian, với số lượng nhân viên lớn thì vấn đề bảo quản tài sản cá nhân cần được chú trọng hơn. Chính vì thế, ALMA resort đã lựa chọn lắp đặt hệ thống tủ locker ABS với quy mô lên đến 2000 tủ để đáp ứng cho toàn bộ nhân viên của khu du lịch. Đây là một vinh dự của công ty Locker & lock vì đã mang đến những sản phẩm được các công ty cũng như các nhà đầu tư lớn tin dùng và sử dụng.

tu-locker-sat-cty-lockernlock-1
Hình chụp thực tế tủ locker sắt tại ALMA resort

Các sản phẩm tủ locker là những sản phẩm tâm huyết nhất của Locker & Lock nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về bảo mật và lưu trữ. Là nhà sản xuất và phân phối tiên phong về hệ thống tủ locker và khóa, sản phẩm của chúng tôi có được những ưu điểm vượt trội như:

  • Độ bền cao, chịu được tác động mạnh của ngoại lực
  • Thiết kế an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Không bắt lửa, không thấm nước, không rỉ sét, ẩm mốc hay mối mọt.
  • Thiết kế thoáng khí, thoát ẩm và sạch sẽ.
  • Thiết kế lắp ráp, kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng.

Triển khai hơn 2000 Tủ Locker tại Alma Resort ALMA Cam Ranh Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường. Với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô…