Về Apira VSIP Bắc Ninh

Nhà máy chiếu xạ An Phú chi nhánh Bắc Ninh (AN PHU IRRADIATION JOINT STOCK COMPANY) hay còn được biết đến là Apira, có quy mô rộng lớn, hiện đại, với tổng mức đầu tư lên tới hơn 693 tỷ đồng.

Nhà máy Apira, khu công nghiệp VSIP, Bắc Ninh.

Apira đem tới giải pháp ứng dụng công nghệ bức xạ phù hợp trên đa dạng các loại mặt hàng: chiếu xạ khử trùng các loại thủy sản, các dụng cụ y tế; chiếu xạ, bảo quản các sản phẩm công nghiệp và các sản phẩm tiêu dùng khác.

Thi công hệ thống tủ Locker và khoá điện tử RF-15C cho nhà máy Apira, VSIP Bắc Ninh

Không thể phủ nhận quy mô đầu tư & xây dựng hoành tráng của Apira Bắc Ninh, bởi thế, để đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ cũng như bảo quản đồ dùng cá nhân cho đông đảo lực lượng nhân công làm việc trong khuôn viên nhà máy, Apira đã cho lắp đặt hệ thống tủ locker kim loại được trang bị khóa điện tử RF-15C

Tủ locker sắt được trang bị khoá điện tử RF-15C tại nhà máy Apira, Bắc Ninh.

Với phương thức đóng mở tích hợp trên thẻ nhân viên, việc quản lý tủ đồ giờ đây trở nên hiện đại và tiện lợi hơn khi người dùng không còn phải “cồng kềnh” xử lý khâu bảo quản cất giữ khoá chìa như khi sử dụng ổ khoá  truyền thống.

Tủ locker sắt được trang bị khoá điện tử RF-15C tại nhà máy Apira, Bắc Ninh.

Locker & Lock tin rằng, giải pháp tủ locker và khoá điện tử thông minh mà chúng tôi cung cấp sẽ mang tới cho Apira trải nghiệm hài lòng trong công tác vận hành cũng như quản lý nhà máy.

Một lần nữa, xin chúc Apira cùng toàn thể nhân viên sức khỏe, đạt được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

Về Apira VSIP Bắc Ninh Nhà máy chiếu xạ An Phú chi nhánh Bắc Ninh (AN PHU IRRADIATION JOINT STOCK COMPANY) hay còn được biết đến là Apira, có quy mô rộng lớn, hiện đại, với tổng mức đầu tư lên tới hơn 693 tỷ đồng. Apira đem tới giải pháp ứng dụng công nghệ…