Về Gain Lucky Vietnam

CÔNG TY TNHH GAIN LUCKY (VIỆT NAM) được thành lập ngày 28/06/2013, có trụ sở chính đặt tại lô 40-6, đường N14, khu công nghiệp Phước Đông, xã Phước Đông, huyện Đồn, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. 

Với số vốn đăng ký là 50.000.000 USD, nhà máy Gain Lucky VN chuyên về sản xuất vải dệt kim (knitted fabric), móc (crochet fabric) và vải không dệt (non-woven fabric) có diện tích sàn lên tới 300,000 m2 trên khu đất rộng 83 ha.

Toàn cảnh nhà máy Gian Lucky Vietnam.

Lắp đặt hệ thống tủ locker N3 cùng khóa điện tử RF-15C cho nhà máy Gain Lucky Vietnam

Nhằm đảm bảo an toàn cho tư trang cá nhân của khách tham quan khi tới thăm nhà máy, Gain Lucky Vietnam đã cho trang bị hệ thống tủ locker ABS N3 cùng khóa điện tử RF-15C tích hợp phương thức đóng mở bằng thẻ từ, đem tới cho không gian hoành tráng của nhà máy không chỉ một diện mạo hiện đại mà còn mang lại hiệu quả sử dụng thiết thực.

Tủ locker ABS được trang bị khoá điện tử RF-15C.

Tủ locker ABS được sản xuất từ chất liệu cao cấp, an toàn, thân thiện với môi trường, chống cháy, chống ẩm hiệu quả, hạn chế tối đa rủi ro cháy nổ trong những không gian diện tích sử dụng lớn, điển hình như các nhà máy, xí nghiệp,… Bởi thế mà sự kết hợp giữa tủ locker ABS và khoá điện tử RF15C được chúng tôi đánh giá là một lựa chọn hiệu quả, tối ưu cho bài toán quản lý, lưu trữ và bảo mật tư trang cá nhân cho khách hàng trong khuôn viên làm việc tại Gain Lucky Vietnam.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn Gain Lucky Vietnam đã tin tưởng lựa chọn Locker & Lock làm đối tác đồng hành, xin chúc quý công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng, đạt được nhiều thành công nhất định trong tương lai.

Về Gain Lucky Vietnam CÔNG TY TNHH GAIN LUCKY (VIỆT NAM) được thành lập ngày 28/06/2013, có trụ sở chính đặt tại lô 40-6, đường N14, khu công nghiệp Phước Đông, xã Phước Đông, huyện Đồn, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.  Với số vốn đăng ký là 50.000.000 USD, nhà máy Gain Lucky VN chuyên…