Về An Phát Cường

Với vị thế là một trong những doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm nội thất cao cấp sang thị trường châu Âu và Châu Mỹ, công ty An Phát Cường được xem là ứng cử viên sáng giá trong công tác đem hàng Việt Nam chất lượng cao vươn ra thế giới.

Nguồn ảnh: Công Ty An Phát Cường

Triển khai dự án khóa điện tử DL2001T

Công ty An Phát Cường tin rằng muốn phát triển tốt và lâu dài thì cần cân bằng giá trị của con người và lợi nhuận kinh tế. Thế nên họ rất trân trọng lợi ích của nhân viên, luôn cố gắng hoàn thiện hơn về mặt cơ sở vật chất, để tạo nên một không gian làm việc thoải mái và tiện nghi cho mọi người. 

Một trong những lần cải tiến gần đây là nâng cấp tính năng mới cho khu vực cất giữ tư trang cho nhân viên. Công ty hợp tác với Locker & Lock và lắp đặt khóa điện tử DL2001T cho tất cả các tủ đồ nhân viên tại các tầng khác nhau, để họ thuận tiện hơn trong việc cất giữ vật dụng khi cần thiết.

Nguồn ảnh: Công Ty An Phát Cường

Sản phẩm DL2001T cho phép người dùng thiết lập mật khẩu cho riêng mình ngay khi lưu trữ và sẽ hết hiệu lực sau khi nhân viên nhập mật khẩu đã thiết lập và nhận lại tư trang của mình. Do đó, nhân viên có thể thoải mái, tự do sử dụng bất kỳ ngăn tủ nào ngay khi cần tại các tầng lầu, mà không bị cố định tại một vị trí tủ.

Locker & Lock hy vọng sự đổi mới này sẽ đem đến cho nhân viên của An Phát Cường sự thuận tiện trong việc cất giữ tư trang tại nơi làm việc.

Về An Phát Cường Với vị thế là một trong những doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm nội thất cao cấp sang thị trường châu Âu và Châu Mỹ, công ty An Phát Cường được xem là ứng cử viên sáng giá trong công tác đem hàng Việt Nam chất lượng…