5 trải nghiệm SmartLOCKER mang tới cho khách tại công viên

5 trải nghiệm SmartLOCKER mang tới cho khách tại công viên

Công viên giải trí luôn là một điểm thư giản lý tưởng cho tất cả mọi người, từ người lớn tới trẻ nhỏ. Chính vì lý do này, việc cung cấp những dịch vụ chất lượng cao để giúp cho khách hàng tận hưởng khoảng thời gian tại khu công viên một cách vui vẻ, thư giãn là một điều thiết yếu.

Vậy câu hỏi đề ra cho nhà quản lý vận hành đó là làm thế nào để khách có thể trải nghiệm những dịch vụ một cách thoải mái nhất, nhưng khu công viên vẫn đảm bảo sự tiện ích và tránh phát sinh các vấn đề không mong muốn. Locker & Lock xin giới thiệu giải pháp SmartLOCKER để giải nan cho vấn đề cơ sở vật chất tại khu công viên. giải pháp SmartLOCKER

SmartLOCKER – giải pháp cho khu công viên thông minh

Để mang lại sự tiện nghi cho khách, một khu vực tủ Locker để đồ trong công viên là một phần không thể thiếu, nhưng không phải khu công viên nào cũng có những khu vực tủ Locker đúng với tiêu chuẩn và mang lại sữ tiện nghi cho khách.

Chính vì thế, dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, Locker & Lock đã nghiên cứu và xây dựng nên SmartLOCKER, một trong những giải pháp tủ Locker cho các khu công viên thông minh, chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo và tiện nghi cho khách sử dụng. 

Những lợi ích SmartLOCKER mang đến cho khách hàng:

  • Giảm việc quên mất chìa khóa

Đối với các loại tủ Locker thông thường, một chiếc chìa khóa là một điều không thể thiếu và khách khi sử dụng phải luôn luôn giữ chiếc chìa khóa an toàn và không được làm mất chiếc chìa khóa. Đối với loại tủ SmartLOCKER, khách sẽ không cần tới chìa khóa thông thường, bởi vì các ngăn tủ SmartLOCKER được đóng mở bằng mã OTP, thẻ từ hoặc là những chiếc vòng tay tích hợp chip RFID. Điều này giúp giảm và loại bỏ trường hợp mất khóa.

Hình ảnh vòng tay
Hình ảnh vòng tay
  • Loại bỏ thủ tục rườm rà

Việc đăng ký một ngăn tủ của SmartLOCKER cũng dễ dàng hơn so với việc đăng ký các tủ Locker thông thường. Khách hàng có thể đặt ngăn tủ SmartLOCKER cho mình trên mạng và khu công viên sẽ dự trữ một ngăn tủ riêng cho khách đặt.

Ảnh khách trải nghiệm sử dụng
Ảnh khách trải nghiệm sử dụng
  • Dễ dàng sử dụng

Tủ SmartLOCKER cùng với hệ thống thông minh của tủ sẽ mang lại một hệ thống giao điện thông minh giúp cho khách hàng có thể tìm ngăn tủ Locker của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra, hệ thống của tủ sẽ thông báo tủ nào còn trống và tủ nào đang được sử dụng.

  • Đảm bảo an toàn cho người dùng

Thành tủ và cánh tủ chắc chắn, chịu được lực cao, đảm bảo an toàn cho các đồ dùng, tư trang được lưu trữ bên trong. Thêm vào đó, cạnh tủ không có góc nhọn, an toàn hơn cho người sử dụng.

  • Tiết kiệm thời gian cho người sử dụng

Nhờ vào hệ thống thông minh của tủ, khách sử dụng tủ sẽ có thể tìm được ngăn tủ của mình tại khu vực Locker cách nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng tủ tại khu vực tủ Locker, giúp giảm trường hợp quá tải tại khu vực.

Hệ thống Kiosk
Hệ thống Kiosk

Dựa vào những lợi ích nêu trong bài, quý khách hàng có thể thấy rằng SmartLOCKER là một trong những giải pháp Locker tốt nhất cho các khu công viên vui chơi. SmartLOCKER không những mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng mà còn giúp nâng cao việc quản lý cho nhà đầu tư. Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp tủ Locker thông minh cho nhiều dự án Locker, tại Locker & Lock,

chúng tôi rất tự tin với khả năng và nguồn lực sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng. Hãy nhấn vào đây để nhận giải pháp cho các vấn đề về lưu trữ.  

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat