ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Locker & Lock tập hợp một cộng đồng chuyên gia toàn cầu trên thị trường tủ và khóa, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các đối tác thông qua việc tư vấn, cung cấp giải pháp và triển khai những sản phẩm tủ khóa cao cấp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng.

Hồng Hoàng Thắng

Tổng Giám Đốc

Tốt nghiệp MBA tại Thụy Sỹ, đã từng làm việc tại Úc, Singapore, New Zealand và Việt Nam. Đứng đầu và dẫn dắt Locker & Lock trong việc phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam và đã tư vấn cho nhiều nhà đầu tư lớn trong các dự án tên tuổi.

Jack Chen

Giám Đốc Kinh Doanh

Sinh sống và làm việc tại Singapore, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khảo sát và xây dựng các dự án Locker & Lock tại thị trường nước ngoài, đảm nhiệm về chiến lược kinh doanh và định hướng phát triển của Locker & Lock.

Nguyễn Quốc Phòng

Trưởng Phòng Giám Sát Dự Án

Tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội, có kinh nghiệm lập kế hoạch, tổ chức và quản lý, giám sát quá trình phát triển của dự án. Có khả năng xây dựng/ thiết lập và duy trì các mối quan hệ với nhiều đối tác/ khách hàng lớn tại Việt Nam.

Anna Bùi

Giám Đốc Tài Chính

Là chuyên gia tài chính nhiều năm tại Locker & Lock, Ms Anna phụ trách giám sát hoạt động kinh doanh tại các phòng ban và quản lý hoạt động tài chính.

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm & giải pháp chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, khách sạn, resort cao cấp, các khu vui chơi giải trí cho đến nhà máy xí nghiệp. Sản phẩm Locker & Lock được thiết kế hiện đại, đa dạng, sang trọng & đẳng cấp, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, Locker & Lock đã và đang đồng hành cùng với hàng ngàn khách hàng & đối tác đến từ Việt Nam, Singapore và các quốc gia trên thế giới.

TÌM HIỂU THÊM