ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Hồng Hoàng Thắng

Tổng Giám Đốc

Ths. Trường University of Business Innovation and Sustainability
Ông Hồng Hoàng Thắng hiện đang tham gia nghiên cứu sinh tại trường Ascencia trực thuộc College de Paris (Pháp). Ông có hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý điều hành, đã từng làm việc tại Úc, Singapore & New Zealand. Ông đã từng tham gia tư vấn quản trị vận hành cho Ford, Toshiba, XP Power, Porsche, Carlsberg… Hiện ông đang điều hành và dẫn dắt Locker & Lock trong việc phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Nguyễn Quốc Phòng

Giám Đốc Dự Án

Kỹ Sư Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Ông Nguyễn Quốc Phòng có hơn 19 năm kinh nghiệm lập kế hoạch, tổ chức và quản lý, giám sát quá trình phát triển dự án. Ông Phòng có trách nhiệm quản trị dự án, thiết lập và duy trì các mối quan hệ với nhiều đối tác, khách hàng lớn tại Việt Nam.

Anna Bùi

Giám Đốc Kinh Doanh

Cử Nhân Đại Học Ngoại Thương
Bà Anna Bùi có hơn 15 năm kinh nghiệp quản lý tài chính & quản trị vận hành. Bà đang tham gia định hướng các hoạt động liên quan đến phát triển kinh doanh & quy trình hỗ trợ khách hàng của Locker & Lock Việt Nam.

Trần Thị Thanh Thảo

Trưởng Phòng Marketing

Cử Nhân Đại Học Công Nghệ TP. HCM
Bà Trần Thị Thanh Thảo có hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc định hướng phát triển Marketing sản phẩm. Bà đang tham gia điều hành phòng Digital Marketing & Truyền Thông.

Đinh Thị Tuyết Pha

Kế Toán Trưởng

Cử Nhân Đại Học Mở TP. HCM
Quản lý phòng tài chính kế toán, bà Đinh Thị Tuyết Pha tham mưu trực tiếp cho ban giám đốc về ngân sách, chính sách, thiết lập hợp đồng với các đối tác.

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm & giải pháp chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, khách sạn, resort cao cấp, các khu vui chơi giải trí cho đến nhà máy xí nghiệp. Sản phẩm Locker & Lock được thiết kế hiện đại, đa dạng, sang trọng & đẳng cấp, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, Locker & Lock đã và đang đồng hành cùng với hàng ngàn khách hàng & đối tác đến từ Việt Nam, Singapore và các quốc gia trên thế giới.

TÌM HIỂU THÊM