Showing all 16 results

Khóa Tủ Locker

Khóa Số 3S

Khóa Tủ Locker

Khóa số 906

Khóa Tủ Locker

Khóa số 907

Khóa Điện Tử

Khóa điện tử RF3000C

Khóa Điện Tử

Khóa điện tử DL2001T

Khóa Điện Tử

Khóa điện tử MK733

Khóa Điện Tử

Khóa điện tử MK732

Khóa Tủ Locker

Hasp

Khóa Tủ Locker

Khóa Chìa

Khóa số – Giải pháp bảo mật cho tủ locker, tủ hồ sơ, tủ cabinet

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay là một nhà quản trị. Thì bạn có biết một điều rằng:

“Các khách hàng du lịch thường có tâm thái rất khó chịu mỗi khi họ đến các điểm du lịch- kinh doanh của bạn. Bởi lý do doanh nghiệp không trang bị các tủ trữ đồ cá nhân. Và điều khiến họ càng khó chịu hơn, là khi có tủ nhưng chất lượng bảo mật của khóa lại rất kém.”

Nếu tình trạng này, liên tục kéo dài sẽ làm cho khách hàng của bạn mất đi sự hài lòng. Thậm chí, họ sẽ không quay lại địa điểm du lịch- kinh doanh của bạn một lần nào nữa!

Tuy nhiên , chỉ với khóa số thì điều này sẽ khác. Bởi đây chính là giải pháp nâng cao tính bảo mật cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp kinh doanh.

Trong bài viết này, Locker & Lock sẽ mách cho bạn biết những lợi ích mà khóa số mang đến. Nếu quý công ty đầu tư giải pháp khóa số, ngay từ bây giờ!

Lý do doanh nghiệp nên đầu tư khóa số

Khóa số là một phiên bản nâng cấp của các loại khóa cơ, ổ khóa sắt, khóa chìa, v.v… Với thiết kế hiện đại, sang trọng có tích hợp thêm các phím số trên thân khóa.  Điều này sẽ giúp ổ khóa được nâng cao hơn độ khó mở khi khóa. Từ đó tối ưu hóa tính bảo mật tuyệt đối cho các tài sản được bảo lưu bên trong.

Bộ phím số được trên thân khóa thường được thiết kế theo dạng trục xoay hoặc phím nhấn (với dãy số từ nhiên từ 0 đến 9). Thiết kế này sẽ tạo ra những mật khẩu đa dạng, khác nhau cho mỗi tủ. Công dụng của việc này sẽ giúp nâng tính bảo mật cá nhân cho mỗi chủ nhân mỗi khi họ sử dụng khóa.

Bên cạnh phím số thì khóa còn tích hợp thêm các ổ khóa dùng chìa. Việc tích hợp lỗ khóa chìa này có hai công dụng phổ biến nhất.

Thứ nhất, là ổ khóa này có công dụng mở khóa khẩn cấp, mỗi lần khách hàng quên đi mật khẩu chính của tủ.

Thứ hai, là sử dụng kết hợp với khóa phím để mở khóa tủ. Với tính năng này thì cần đến hai thao tác mở khóa (khóa phím và khóa chìa) thì mới lấy được vật dụng bảo lưu bên trong.

Những lợi ích tuyệt vời của khóa số

Tiết kiệm chi phí nhân lực cho doanh nghiệp

Việc cất trữ hộ vật dụng cá nhân cho các khách hàng tốn rất nhiều nhân lực. Từ việc sắp xếp đồ sao cho ngăn nắp, đến việc đánh số thứ tự để nhớ khi hoàn trả lại cho khách hàng. Chưa kể, bạn còn tốn thêm vài nhân viên cho việc trong nôm tài sản trong quá trình khách lưu trữ. Hiển nhiên, kinh phí cho việc thuê nhân viên là vô cùng cao và có xu hướng tăng lên, nếu số lượng nhân viên cho việc này càng nhiều.

Tuy nhiên, khi bạn đầu tư một chiếc khóa số cho chiếc tủ đồ cất trữ cá nhân lại hoàn toàn khác. Khách hàng của bạn có thể tự chủ động cất trữ các tài sản cá nhân của mình vào tủ và khóa lại. Họ cũng tự thực hiện các thao tác trên khóa số để bảo mật tài sản cá nhân của chính mình. Việc của bạn cần làm là thuê 1 nhân viên quản lý khu vực này, để hỗ trợ những lúc có biến cố khẩn cấp.

Như vậy, thay vì tốn nhiều nhân viên cho một công việc cất trữ trong nôm tài sản. Giờ đây bạn chỉ tốn một nhân viên duy nhất cho việc này. Điều này hỗ trợ rút ngắn một phần nào cho kinh phí hoạt động cho công ty.

Tăng cao sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Như đã đề cập sơ lượt qua trên phần mở rằng: “Khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu nếu doanh nghiệp không có khu cất trữ đồ hoặc dùng khóa kém chất lượng để bảo mật”.

Bởi họ không muốn rơi vào tình trạng, đang vui vẻ đi du lịch hoặc mua sắm tại doanh nghiệp lại bị mất tài sản cá nhân bản thân. Hoặc khách hàng luôn có cảm giác không an toàn sau cất trữ đồ. Do khách hàng cảm nhận được khóa có chất lượng kém.

Nhưng nếu doanh nghiệp lắp đặt các khóa số cho các tủ đựng đồ cá nhân. Lúc sử dụng khách hàng của bạn sẽ tự động cảm nhận được tính an toàn trong phương thức bảo mật của ổ khóa số mang lại. Và câu hỏi trong đầu mỗi khách hàng rằng: “ổ khóa số có an toàn không?” tự khắc sẽ có câu trả lời.

Việc lắp đặt này sẽ tăng độ trải nghiệm an toàn cao cho các khách hàng. Hỗ trợ tạo tâm thái vui vẻ, không lo mất tài sản cho mỗi khách hàng. Từ đó, sẽ dần nâng cao sự hài lòng cho mỗi cá nhân khi tham gia dịch vụ của quý công ty.

Tăng tính an toàn về an ninh cho cửa hàng

Tình trạng cắp vặt không còn là điều mấy xa lạ với các cửa hàng kinh doanh. Đặc biệt là ở những cửa hàng có lượng khách hàng lớn thì tình trạng này còn diễn ra nhiều. Việc lắp đặt các khóa số sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu các tình trạng như trên.

Khi khách hàng vào cửa hàng có thể tự cất cả đồ cá nhân và khóa chặt cửa.

Khắc phục các nhược điểm của khóa truyền thống

Những khóa xích sắt, các ổ khóa sắt cơ, thường dễ gặp các tình trạng bất cập sau một thời gian sử dụng. Điển hình như dễ bị gỉ sét, kẹt khóa, mất chìa, v.v… sau một thời gian sử dụng. Việc này khiến, người dùng trở nên khó chịu hoặc thậm chí rơi vào các tình huống éo le do sự bất cẩn của bản thân.

Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng khóa số bạn sẽ thấy điều tuyệt vời về mức độ an toàn. Khi loại khóa này được thiết kế từ vật liệu cao cấp có thể chịu được sự tác động của thời tiết. Đồng thời, còn tích hợp thêm các tính năng bảo mật hiện đại nên rất khó để bẻ khóa được chúng.

Thời gian sử dụng lâu dài

Do ổ khóa số được sản xuất từ nhựa ABS và hợp kim không rỉ. Vì thế, khóa có thể chịu được các động dưới sự thay đổi của môi trường khắc nghiệt như mưa, nắng gắt, gió, … Cũng chính vì thế mà thời gian sử dụng của hai loại khóa này đều cao nhiều lần hơn so với khóa truyền thống.

Ước tính thời gian trung bình của khóa này thường là từ 3 năm đến 4 năm. Tùy theo mức độ khác nghiệt của thời tiết và mức độ sử dụng bảo bảo quản của người dùng mà thời hạn có thể tăng lên. Tuy nhiên, nhìn chung với thời gian như trên thì có thể nhận định thời gian sử dụng khóa này khá dài. Đặc biệt thời gian sử dụng lại hoàn toàn phù hợp với giá ổ khóa số mà người sử dụng bỏ ra đầu tư.

Các loại khóa số và khóa điện tử tốt nhất của Locker & Lock

Locker & Lock là một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và cung cấp tủ khóa thông minh tại thị trường Đông Nam Á. Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất tủ locker và khóa Locker nên hầu hết các sản phẩm của công ty đều được nhiều tập đoàn lớn tin dùng. Điều đáng quan tâm, là các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, thì đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn Singapore.

Dưới đây là một số sản phẩm khóa số và khóa điện tử nổi bật của tập đoàn:

Khóa Số 3S

Là dòng khóa được ưa chuộng nhiều nhất tại Locker & Lock với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao. Bên cạnh đó với tổ hợp phím này, người dùng có thể tự do cài đặt mật mã khóa theo ý mình (mà không bị giới hạn số lần).

Khóa được tích thêm các chìa khóa dự phòng, sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu. Kèm theo đó là kim dò mật khẩu giúp truy suất mật khẩu đã quên trước đó.

Khóa được thiết kế với các bộ phận cơ bản như:

 • Thân khóa được làm bằng nhựa ABS.
 • Lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian.
 • Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

Thông số kỹ thuật

 • Thân khóa: Nhựa ABS cao cấp
 • Lõi khóa: Đồng thau hoặc hợp kim kẽm
 • Màu: Kem
 • Tay nắm cửa
 • Mặt số: Khắc chìm
 • Kích thước: (Cao x Dài x Sâu) 80 x 60 x 40 mm

Tính năng

 • Nhận biết trạng thái đóng mở nhờ vào kim chỉ thị.
 • Người dùng tự cài đặt mã khóa theo ý mình (không giới hạn số lần).
 • Chìa khóa dự phòng (master key): dùng trong trường hợp quên chìa khóa.
 • Kim để dò mật mã giúp truy xuất mật khẩu.

Khóa số 906

Khóa số 906 là dòng khóa kết hợp mở khóa bằng chìa và khóa phím, nhằm nâng cao mức độ an toàn cho tài sản được lưu trữ. Khóa có thiết kế nằm ngang thích hợp sử dụng cho những tủ locker có kích thước nhỏ như tủ giày, tủ hộp thư.

Khóa được thiết kế với các bộ phận cơ bản như:

 • Thân khóa được làm bằng nhựa ABS.
 • Lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian.
 • Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa giúp hỗ trợ công tác mở khóa.

Tính năng

 • Người dùng tự cài đặt mã khóa theo ý mình (không giới hạn số lần).
 • Có thể dùng chìa khoá để mở khoá trong trường hợp quên mật khẩu đã được thiết lập trước đó.
 • Chìa khóa dự phòng (master key): sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu
 • Nhận biết trạng thái đóng hoặc mở nhờ vào kim chỉ thị.
 • Khóa có thiết kế nằm ngang thích hợp sử dụng cho những tủ locker có kích thước nhỏ như tủ giày, tủ hộp thư.

Thông số kỹ thuật

 • Bao gồm 4 bánh xe mật mã, với khả năng kết hợp lên đến tổng cộng 5040 dãy mã, làm tăng tính năng bảo mật.
 • Có thể dùng chìa khoá mở khẩn cấp để mở khoá trong trường hợp quên mật khẩu đã được thiết lập trước đó.

Ứng dụng

 • Loại khóa số 906 này rất phù hợp với các dòng tủ locker sắt hoặc gỗ.

Bên trên chính là một số sản phẩm tiêu biểu  cho sản phẩm khóa số của tập đoàn Locker & Lock. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng khóa số và khóa điện tử khác thì hãy liên hệ ngay cho tập đoàn để được tư vấn ngay. Mong rằng những thông tin trên sẽ phần nào cung cấp được thông tin các bạn. Trân trọng xin cảm ơn!

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat