Tại châu Á, với hơn 90 năm kinh nghiệm, Prudential hiện đang hoạt động tại 14 thị trường, trong đó Prudential có mặt tại thị trường Việt Nam từ 1999. Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Cung cấp tủ locker cho nhiều chi nhánh Prudential trên cả nước

LOCKER & LOCK là nhà sản xuất & phân phối dòng sản phẩm tủ locker ABS hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Ngày 15.06.2020, Prudential Vietnam và Locker & Lock đã ký kết hợp đồng cung ứng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp Tủ ABS cao cấp và các dòng khóa điện tử cho văn phòng làm việc tại các trụ sở Prudential ở Việt Nam, có thể kể đến như Prudential Plaza, Saigon Trade Center, Prudential Đà Nẵng,…

1 góc tủ locker ABS cho nhân viên tại văn phòng Prudential, quận 3, TP.HCM
Tủ locker ABS – dòng N4 kết hợp với khóa điện tử DL2001T tại văn phòng Prudential quận 8, TP. HCM

Sự kết hợp giữa tủ locker ABS và khóa điện tử là giải pháp thiết thực trong công tác quản lý, bảo quản đồ dùng cá nhân cũng như hồ sơ, tài liệu ở các cơ quan, công ty. Hệ thống lưu trữ khoa học này giúp nhân viên củng cố ý thức sắp xếp và lưu trữ tài sản công và tư một cách khoa học, góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

Tủ locker ABS kết hợp khóa điện tử tại văn phòng Prudential quận 1, TP. HCM

Giải pháp về Tủ & Khóa do Locker & Lock cung cấp không những đảm bảo về chất lượng, mà còn có độ bảo mật thông tin cho các chứng từ, hồ sơ lưu trữ tại các phòng ban nơi công sở gần như là tuyệt đối.

Tủ locker ABS kết hợp khóa điện tử tại văn phòng Prudential Đà Nẵng

Ưu điểm tủ locker ABS:

  • Độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng.
  • Chống nước, chống ăn mòn và không rỉ sét.
  • Thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, thêm/bớt số lượng ngăn tủ một cách linh hoạt.
  • Thiết kế không góc cạnh, an toàn với người sử dụng.

Thêm vào đó, khóa điện tử lắp đặt cho tủ locker ABS bảo mật tuyệt đối, thao tác sử dụng đơn giản cho người sử dụng, giúp nhân viên hoàn toàn yên tâm bảo quản hồ sơ, tư trang nơi công sở.

Với những đóng góp tích cực trong việc xây dựng môi trường làm việc khoa học nơi công sở, giải pháp tủ locker & khóa của chúng tôi đã nhận được sự yêu thích và hài lòng từ Prudential. Đây là động lực rất lớn để công ty không ngừng cố gắng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn nữa trong tương lai.

 

Locker & Lock xin chúc Prudential thật nhiều thành công và luôn giữ vững danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam.

Tại châu Á, với hơn 90 năm kinh nghiệm, Prudential hiện đang hoạt động tại 14 thị trường, trong đó Prudential có mặt tại thị trường Việt Nam từ 1999. Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư tại 63 tỉnh thành trên cả nước….