Về Crossian Việt Nam

Crossian là công ty công nghệ và giải pháp phần mềm cung cấp nền tảng thương mại điện tử hàng đầu trong lĩnh vực e-Commerce với quy mô toàn cầu và mang tới các giá trị kinh doanh đích thực – Minh chứng của sự phát triển vượt trội, mạnh mẽ này chính là 5.000.000 USD doanh thu hàng tháng của một startup công nghệ trẻ mới gia nhập thị trường.

Nguồn ảnh: Crrossian

Crossian luôn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại và sáng tạo cho tập thể thành viên công ty – Nơi họ có thể phát huy thế mạnh, tài năng và tập trung cao độ vào hiệu quả công việc.

Cung cấp hệ thống locker với khóa mã pin hiện đại

Sự an toàn, tiện nghi và thoải mái của nhân viên luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong một môi trường startup đầy sáng tạo và cảm hứng – Crossian lựa chọn Locker & Lock là đơn vị cung cấp hệ thống Khóa số 907 phục vụ cho việc bảo mật tài sản cá nhân của tập thể thành viên.

Nguồn ảnh: Crrossian

Việc lắp đặt khóa số 907 bền bỉ, an toàn giúp nâng cao tiện ích và cơ sở vật chất cho văn phòng hiện đại của một môi trường Công nghệ – Thương mại điện tử. Nhân viên không những có thể tùy ý sử dụng mã bảo mật tủ cho riêng mình, vừa đề cao tính cá nhân hóa vừa đảm bảo một không gian làm việc văn minh, an toàn, từ đó hiệu suất làm việc cũng được nâng cao.

Môi trường làm việc sáng tạo, an toàn và hiện đại

Tại Crossian – Việc vun đắp một môi trường làm việc linh hoạt, năng động và sáng tạo giúp mọi tài năng có thể phát triển và cống hiến đã trở thành kim chỉ nam của doanh nghiệp công nghệ trẻ trung, hiện đại này.

Nguồn ảnh: Crrossian

Locker & Lock hân hạnh trở thành đối tác đồng hành cùng Crossian góp phần vào việc nâng cao tiện ích nơi làm việc cho những tài năng trẻ cùng hệ thống tủ locker an toàn, bền bỉ và đề cao tính cá nhân hóa của mỗi thành viên trong việc có một không gian bảo mật, lưu trữ riêng cho mình.

Về Crossian Việt Nam Crossian là công ty công nghệ và giải pháp phần mềm cung cấp nền tảng thương mại điện tử hàng đầu trong lĩnh vực e-Commerce với quy mô toàn cầu và mang tới các giá trị kinh doanh đích thực – Minh chứng của sự phát triển vượt trội, mạnh mẽ…