Về Công ty TNHH UNIKA Việt Nam 

Công ty TNHH Unika Việt Nam là một trong những chi nhánh Quốc tế của Tập đoàn Unika Nhật Bản, là một trong những tập đoàn cơ khí nổi tiếng trên thế giới. Unika Việt Nam hoạt động trong ngành chế tạo máy gia công kim loại. Tọa lạc tại Lô Ht-D6A-2, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Phường Hiệp Phước, Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh Việt Nam.

Công ty TNHH UNIKA Việt Nam
Nguồn: Internet

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker sắt dòng N3 kết hợp khoá chìa tại UNIKA Việt Nam

Locker & Lock đã tiến hành triển khai và lắp đặt hệ thống tủ locker sắt dòng N3 kết hợp khóa chìa nhằm xây dựng một không gian làm viêc hiện đại và tiện nghi cho nhân viên của công ty TNHH Unika Việt Nam.

Tủ locker sắt – dòng N3 được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Singapore với thiết kế linh hoạt, hiện đại. Tủ được sơn tĩnh điện, tiếp đất bằng 4 chân cao su giúp chống tiếng ồn và chống trầy mặt sàn.

Trên mỗi cánh cửa của tủ locker sắt – dòng N3 đều được trang bị bảng tên cùng với lam gió, bên trong được trang bị thanh điều chỉnh ngăn tủ và móc treo quần áo. Unika lựa chọn lắp đặt khóa chìa cho hệ thống tủ locker sắt nhằm thuận tiện cho thao tác đóng mở, chất liệu bền bỉ có khả năng chống chịu tác động từ các yếu tố môi trường.

Locker & Lock rất vinh hạnh mang lại giải pháp và sản phẩm chất lượng phục vụ cho Công ty TNHH Unika Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng để mang đến cho người dùng những sản phẩm và trải nghiệm mới mẻ, hiện đại, đảm bảo độ bảo mật cũng như an toàn khi sử dụng.

Về Công ty TNHH UNIKA Việt Nam  Công ty TNHH Unika Việt Nam là một trong những chi nhánh Quốc tế của Tập đoàn Unika Nhật Bản, là một trong những tập đoàn cơ khí nổi tiếng trên thế giới. Unika Việt Nam hoạt động trong ngành chế tạo máy gia công kim loại. Tọa…