Về Công ty cổ phần nhựa tái chế Duy Tân

Công ty Cppr Phần Sản Xuất Nhựa Duy Tân - Nguồn: InternetCông ty Cổ phần nhựa tái chế Duy Tân được khởi công xây dựng vào tháng 6 năm 2019 trên diện tích 65.000 mét vuông tại Khu công nghiệp nhựa Đức Hòa Hạ, tỉnh Long An, với công suất lên đến 100.000 tấn/năm.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn ISO về hệ thống quản lý, sản phẩm của công ty đáp ứng các tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và chứng nhận quốc tế từ Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA). Minh chứng cho chất lượng hạt nhựa tái chế không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người, phù hợp để sản xuất các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm, trong đó có nước uống.

Locker & Lock triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker ABS dòng NS5 kết hợp khóa số 3S

Lắp đặt tủ locker ABS tại Công ty Cổ Phần Nhựa Tái Chế Duy Tân

Nhằm đảm bảo quản lý an toàn và bảo quản tài sản cá nhân của nhân viên, đồng thời tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ và gọn gàng, Công ty cổ phần nhựa tái chế Duy Tân đã tự tin chọn lựa sản phẩm hệ thống tủ locker ABS – Dòng NS5 của Locker & Lock, kết hợp với khóa số 3S để đáp ứng nhu cầu của họ.

Tủ Locker ABS dòng NS5

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tủ kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng

Tủ locker ABS được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) có đặc tính độ bền cao, giúp giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra tủ được thiết kế để chống nước, không bị rỉ sét và chống ăn mòn, đảm bảo sự bền bỉ trong tất cả môi trường làm việc.

Thiết kế của tủ locker ABS cho phép dễ dàng tháo lắp và mở rộng số lượng ngăn tủ khi cần, linh hoạt thích ứng với nhu cầu. Thiết kế không có góc cạnh sắc nhọn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tủ locker ABS có sẵn trong nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau, giúp phù hợp với phong cách và thiết kế nội thất của môi trường làm việc.

Khoá số 3S

Tủ locker ABS tại Công ty Cổ Phần Nhựa Tái Chế Duy Tân

Khoá số 3S Là dòng khóa ưa chuộng nhất trong danh mục sản phẩm của Locker & Lock, dòng này đi kèm với một bộ bốn mã số, cung cấp tới 10,000 tổ hợp mã khác nhau, đảm bảo tính bảo mật tối đa.

Bao gồm các thành phần cơ bản như thân khóa được làm từ nhựa ABS và lõi khóa hợp kim kẽm, đây là một sự kết hợp độc đáo giúp đảm bảo tính bền bỉ và độ an toàn theo thời gian. Khi mua sản phẩm này, bạn cũng sẽ được cung cấp một chìa khóa chủ và công cụ dò mã để giúp trong trường hợp bạn quên mã số hoặc mất chúng.

Locker & Lock tự hào được là người đồng hành đáng tin cậy, đem đến sản phẩm và giải pháp chất lượng hàng đầu để phục vụ Công ty cổ phần nhựa tái chế Duy Tân. Chúng tôi cam kết luôn tư vấn và cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Về Công ty cổ phần nhựa tái chế Duy Tân Công ty Cổ phần nhựa tái chế Duy Tân được khởi công xây dựng vào tháng 6 năm 2019 trên diện tích 65.000 mét vuông tại Khu công nghiệp nhựa Đức Hòa Hạ, tỉnh Long An, với công suất lên đến 100.000 tấn/năm. Với dây…