Semitec Electronics Việt Nam (SEV) là công ty thứ 15 thuộc Tập đoàn Semitec, có trụ sở chính đặt tại Nhật Bản. Công ty chuyên sản xuất thiết bị linh kiện điện tử cảm ứng, cảm biến được lắp ráp vào các thiết bị gia đình và các thiết bị văn phòng.

Semitec Electronics Việt Nam hiện tại đã đạt quy mô hơn 500 lao động tại khu xưởng Kizuna. Tổng số vốn đầu tư công ty đã kêu  gọi đã lên đến con số 3,000,000 USD.

Dự án lắp đặt hệ thống tủ locker ABS tại khu xưởng Kizuna của Semitec Electronics Việt Nam

Semitec Electronics là một công ty Nhật Bản, nơi không những chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn đặt sự chú ý của mình vào chất lượng của cơ sở vật chất nơi làm việc. Chính vì điều này, công ty đã quyết định chọn lựa Locker & Lock là đơn vị lắp đặt hệ thống tủ locker ABS tại khu xưởng Kizuna. Hệ thống tủ locker ABS được lắp đặt tại khu xưởng thuộc dòng tủ locker ABS M200 với thiết kế hiện đại, đạt chuẩn chất lượng Singapore.

Hình ảnh trước và sau khi lắp đặt hệ thống tủ locker ABS

Tủ locker ABS dòng M200 được làm từ loại nhựa ABS vô cùng bên vững. Dòng tủ này có khả năng chống ăn mòn và chống va đập tốt nên hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng ở những nơi có lưu lượng người đông như các khu công xưởng.

Tại dự án lắp đặt hệ thống tủ với đối tác Semitec Việt Nam, khóa hasp được kết hợp với dòng tủ locker ABS để gia tăng tính bảo mật và an toàn của tủ. Khóa Hasp là loại khóa được tích hợp bởi hợp kim kẽm vô cùng bền vững cũng như dễ sử dụng. Vì thế, loại khóa này hoàn toàn phù hợp khi kết hợp với tủ locker ABS dòng M200 dùng trong môi trường công xưởng.

Locker & Lock vinh hạnh hợp tác với Semitec Việt Nam lắp đặt hơn 550 tủ locker ABS dòng M200 tại khu xưởng Kizuna. Hi vọng rằng Locker & Lock vẫn luôn là đối tác mà Semitec Việt Nam tin tưởng và lựa chọn cho những dự án sắp tới trong tương lai.

Semitec Electronics Việt Nam (SEV) là công ty thứ 15 thuộc Tập đoàn Semitec, có trụ sở chính đặt tại Nhật Bản. Công ty chuyên sản xuất thiết bị linh kiện điện tử cảm ứng, cảm biến được lắp ráp vào các thiết bị gia đình và các thiết bị văn phòng. Semitec Electronics Việt…