Về Công Ty CP Chế Biến Hàng Xuất Khẩu Long An (LAFOOCO)

LAFOOCO- Công Ty CP Chế Biến Hàng Xuất Khẩu Long An, thuộc Top 5 công ty kinh doanh và sản xuất điều tại Việt Nam, sản lượng xuất khẩu điều nhân chiếm 80% và điều thành phẩm 20% tại đa dạng các thị trường như Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Úc và Trung Đông.

Với phương châm dành trọn trái tim cho ngành điều và ngành hạt nói chung, LAFOOCO để xây dựng và phát triển một di sản trong suốt 30 năm nhằm đem đến các sản phẩm cao cấp nhất cho khách hàng. 

Dự án lắp đặt hệ thống tủ locker ABS – Dòng M200, khoá số 3S tại nhà máy LAFOOCO thị trấn Tân An – Long An

Nhằm mang đến cho công nhân một môi trường làm việc tốt nhất, LAFOOCO đã quyết định chọn lựa Locker & Lock là đơn vị lắp đặt hệ thống tủ locker ABS kết hợp khoá số 3S cho nhà máy của mình. Hệ thống tủ locker ABS được lắp đặt tại khu xưởng thuộc dòng tủ locker ABS- M200 đạt chuẩn chất lượng Singapore và thiết kế hiện đại.

Hình ảnh tủ ABS – M200 tại nhà máy 

Tủ locker ABS – dòng M200 được làm từ loại nhựa ABS vô cùng bên vững, có khả năng chống va đập tốt, chống ăn mòn và chống thấm nước nên hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng ở những nơi có lưu lượng người đông như các khu nhà máy.

                                                                                                                       Hình ảnh khóa số 3S tại nhà máy.

Tính năng của khóa

Tại dự án lắp đặt hệ thống tủ với đối tác LAFOOCO, khoá số 3S được kết hợp với dòng tủ locker ABS để gia tăng tính bảo mật và an toàn của tủ. Khóa số 3S là dòng khóa được ưa chuộng nhất tại Locker & Lock với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao. Thêm vào đó, khoá còn bao gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

Locker & Lock vinh hạnh hợp tác với LAFOOCO lắp đặt tủ locker ABS dòng M200 tại nhà máy Long An. Hi vọng rằng Locker & Lock vẫn luôn là đối tác mà LAFOOCO tin tưởng và lựa chọn cho những dự án sắp tới trong tương lai.

 

Về Công Ty CP Chế Biến Hàng Xuất Khẩu Long An (LAFOOCO) LAFOOCO- Công Ty CP Chế Biến Hàng Xuất Khẩu Long An, thuộc Top 5 công ty kinh doanh và sản xuất điều tại Việt Nam, sản lượng xuất khẩu điều nhân chiếm 80% và điều thành phẩm 20% tại đa dạng các thị…