Nhà máy do Tập đoàn Nipro Pharma – Nhật Bản đầu tư với tổng số vốn là 250 triệu Đôla Mỹ, là dự án sản xuất công nghiệp có tổng vốn đầu tư lớn thứ hai và là dự án lớn nhất vào KCN VSIP Hải Phòng. Dự án đã không ngừng phát triển để trở thành là một trong những công ty lớn mạnh sản xuất các sản phẩm tân dược và thiết bị y tế có chất lượng cao xuất khẩu ra thị trường thế giới lớn.

Triển khai giải pháp tủ locker sắt tối ưu cùng khoá số 3S

Tại đây, để sản xuất thuốc theo đơn đảm bảo vệ sinh an toàn tiêu chuẩn thì nguyên liệu đầu vào phải được chọn lọc và thu mua và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt và hiệu quả nhất.

Để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ và bảo quản đồ đạc cho nhân viên một cách an toàn, đồng thời hỗ trợ công nhân đảm bảo vệ sinh đồng phục khi tiến vào quy trình sản xuất, tủ locker sắt kết hợp với khóa số 3S của Locker & Lock được Công ty TNHH Nipro Pharma lựa chọn để phát huy tối đa ưu điểm của mình:

  • Dễ lắp ráp, vệ sinh và bảo trì
  • Chất liệu sắt có tôn sơn tĩnh điện bền bỉ, khó bong tróc, độ bền cao khi so sánh với sơn dầu và sơn nước bình thường.
  • Hệ thống thông hơi bằng lam gió, kết hợp bản lề âm hiện đại
  • Có độ bền cao, chống ẩm, chống gỉ và chống cháy

Ngoài ra, khoá số 3S kết hợp sẽ nâng cao độ bảo mật cho tủ khóa cá nhân với 4 mã số xoay 10000 tổ hợp. Hơn thế nữa, thao tác đóng/mở khóa dễ dàng, thuận tiện cho các công nhân viên đưa vào sử dụng.

 

 

Nhà máy do Tập đoàn Nipro Pharma – Nhật Bản đầu tư với tổng số vốn là 250 triệu Đôla Mỹ, là dự án sản xuất công nghiệp có tổng vốn đầu tư lớn thứ hai và là dự án lớn nhất vào KCN VSIP Hải Phòng. Dự án đã không ngừng phát triển để…