Về Công ty TNHH UNILEVER Việt Nam

Unilever là một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới của Anh và Hà Lan chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc cá nhân, gia đình và thực phẩm tại hơn 150 nước trên thế giới. Unilever Việt Nam đã xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi với mức giá đầu tư trên 300 triệu USD.

Nhà máy Củ Chi là nơi chuyên sản xuất các sản phẩm tẩy rửa gia dụng dạng lỏng lớn nhất khu vực châu Á với công suất tối đa đạt trên 5 triệu sản phẩm/ngày.

Unilever Việt Nam
Nguồn: Thanhnien.vn

Triển khai dự án tủ locker nhựa ABS – dòng W600 tại nhà máy của công ty Unilever

Đây là nhà máy cung ứng những nhu yếu theo tiêu chuẩn cao nhất của Unilever về mặt chất lượng mẫu sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh và thân thiện môi trường. Trong dự án hợp tác lần này, Locker & Lock đem đến nhà máy Unilever Việt Nam hệ thống gồm 135 tủ locker nhựa ABS – dòng W600 tích hợp với khoá chìa. Các sản phẩm có thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore và đáp ứng được các tiêu chí an toàn vệ sinh cho nhà máy.

Tủ locker nhựa ABS – dòng W600 được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS cao cấp. Sản phẩm có các tính nặng nổi trội như có khả năng chống ẩm mốc tốt và độ bền, phù hợp với môi trường khắc nghiệt như nhà máy. Ngoài ra, bên trong tủ là tấm chia ngăn tiện lợi, giúp công nhân xưởng sắp xếp đồ dùng dễ dàng hơn.

Với thiết kế tủ locker chất lượng tích hợp cùng khoá chìa bền bỉ, các sản phẩm của Locker & Lock sẽ mang đến cho nhân viên khu vực nhà máy những trải nghiệm hài lòng nhất.

Locker & Lock rất vinh hạnh khi được hợp tác với công ty TNHH Unilever Việt Nam trong dự án lần này. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty các dự án trong tương lai.

Về Công ty TNHH UNILEVER Việt Nam Unilever là một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới của Anh và Hà Lan chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc cá nhân, gia đình và thực phẩm tại hơn 150 nước trên thế giới. Unilever Việt Nam đã…