Về Tập đoàn Jotun

Tập Đoàn Sơn Jotun là một trong những thương hiệu phổ biến nhất đến từ Na Uy với mong muốn đến vẻ ngoài hoàn hảo cho bề mặt trang trí. Nhà máy sơn tại Nhà Bè là chi nhánh thứ 2 tại Việt Nam của Jotun, được áp dụng công nghệ hiện đại với quy mô dự án mở rộng gấp 10 lần so với nhà máy tại Bình Dương.

Triển khai dự án tủ locker sắt N1 cùng khoá chìa tại nhà máy Sơn Jotun

Để góp phần cho thành công của dự án quy mô mở rộng này, Tập Đoàn Jotun đã tin tưởng chọn Locker & Lock trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm tủ locker sắt N1khoá chìa chuyên dụng cho các bộ phận nhân viên tại nhà máy.

Tủ sắt N1 tại nhà máy Sơn Jotun

Gần 200 tủ locker sắt sơn tĩnh điện được lắp đặt, phục vụ tối ưu cho nhu cầu lưu trữ của các nhân viên tại nhà máy. Không gian cá nhân được thiết lập dành cho các món đồ cá nhân khiến mỹ quan khu vực tăng lên đáng kể. Tủ locker sắt N1 được trang bị bảng tên cùng với lam gió, bên trong được trang bị thanh điều chỉnh ngăn tủ và móc treo quần áo. Cấu tạo từ chất liệu sắt có tôn sơn tĩnh điện bền bỉ, khó bong tróc, độ bền cao khi so sánh với sơn dầu và sơn nước bình thường, giúp chống ẩm, chống gỉ và chống cháy.

Sự kết hợp hoàn hảo giữ tủ sắt N1 và khóa chìa

Sự kết hợp tủ locker sắt với khoá chìa truyền thống là một lựa chọn hoàn hảo cho các cán bộ, nhân viên tại nhà máy Sơn Jotun Nhà Bè. Nhân viên hoàn toàn có thể yên tâm làm việc khi tài sản được bảo vệ an toàn tại không gian riêng của mình.

Locker & Lock rất hân hạnh được đồng hành cùng nhà máy Sơn Jotun, giúp cân bằng sự hài hòa của môi trường chuyên nghiệp và không gian riêng tư.

 

Về Tập đoàn Jotun Tập Đoàn Sơn Jotun là một trong những thương hiệu phổ biến nhất đến từ Na Uy với mong muốn đến vẻ ngoài hoàn hảo cho bề mặt trang trí. Nhà máy sơn tại Nhà Bè là chi nhánh thứ 2 tại Việt Nam của Jotun, được áp dụng công nghệ…