Nhà máy Lotus Healthy Food

Đi vào hoạt động năm 2021, công ty TNHH Lotus Healthy Food là một doanh nghiệp chuyên chế biến, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bánh từ bột. Với khẩu hiệu “Vì yêu thương là vô giá” của mình, Lotus Healthy Food luôn muốn tạo ra các sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng và một môi trường làm việc tích cực cho nhân viên.

Nguồn: Trang Facebook Lotus Healthy Food

Dự án lắp đặt dòng tủ nhựa cao cấp ABS N4 kết hợp khóa số 3S cho nhân viên

Vào ngày 21/11/2021, công ty đã tin tưởng chọn Locker & Lock là đối tác cung cấp và thi công hệ thống tủ nhựa ABS dòng N4 tích hợp cùng khóa số 3S giúp nâng cấp không gian lưu trữ an toàn và tiện lợi cho các công nhân.

Ưu điểm của tủ nhựa ABS và khóa số 3S trong môi trường nhà máy

Đảm bảo an toàn vệ sinh luôn là ưu tiên hàng đầu cho các nhà máy chuyên về thực phẩm như Lotus Healthy Food. Với các tính năng nổi trội không thấm nước, chống gỉ sét, ẩm mốc và thiết kế đa dạng, tủ nhựa ABS N4 là sự lựa chọn an toàn, tiện lợi, và cải thiện mỹ quan cho không gian lưu trữ trong môi trường xưởng bánh khắc nghiệt.

Cùng khóa số 3S với thiết kế mã khóa cho người dùng tự thiết lập, sự kết hợp này mang lại độ bảo mật cao xóa tan nỗi lo mất chìa khóa giúp các nhân viên có thể yên tâm cất giữ đồ dùng và thoải mái làm việc.

Sau một khoản thời gian sử dụng, các nhân viên tại nhà máy đã có những phản hồi tích cực và cảm thấy hài lòng khi sử dụng sự kết hợp của giàn tủ locker nhựa ABS dòng N4 và khóa số 3S.

Locker & Lock rất vui vì được đồng hành và luôn là đối tác mang đến giải pháp lưu trữ cho nhà máy của công ty Lotus Healthy Food. Chúng tôi xin cảm ơn và kính chúc quý công ty đạt được nhiều thành công trong tương lai

Nhà máy Lotus Healthy Food Đi vào hoạt động năm 2021, công ty TNHH Lotus Healthy Food là một doanh nghiệp chuyên chế biến, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bánh từ bột. Với khẩu hiệu “Vì yêu thương là vô giá” của mình, Lotus Healthy Food luôn muốn tạo ra các sản…