Showing all 17 results

Tủ sắt là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong nhà. Cùng Locker & Lock tìm hiểu các thông tin về tủ sắt giúp bạn đưa ra lựa chọn mua sắm đúng đắn. 

Cấu tạo của tủ sắt

Tủ sắt được xem như một vật trang trí nội thất, đồng thời là “trợ thủ đắc lực” trong việc cất giữ bảo quản đồ đạc. 

Có rất nhiều loại tủ được chọn mua trong gia đình, trong đó, phải kể đến tủ sắt đựng quần áo 2 cánh là dòng phổ biến nhất. Cấu tạo của tủ gồm 2 cánh đóng mở độc lập, cùng hệ thống giá treo và kệ bên trong tủ. Sở dĩ, sản phẩm được ưa chuộng vì kích thước phù hợp để đặt trong nhà, không gian lưu trữ đủ rộng cho gia đình, và vận chuyển dễ dàng.   

Trong khi đó, tủ ứng dụng trong văn phòng, nơi làm việc có cấu tạo phức tạp hơn do nhu cầu sử dụng lớn. Một số cấu trúc tủ phổ biến như: tủ nhiều hộc, tủ 4 ngăn 2 cánh kính, tủ 2 ngăn lùa, tủ 3 cánh âm dương,… 

Chất liệu của tủ sắt

Công nghệ sơn tĩnh điện được xem là xu thế trong lĩnh vực sản xuất tủ sắt và Locker & Lock là một trong số tập đoàn hưởng ứng. Ngày nay, dù là các dòng tủ sắt cao cấp hay tủ sắt giá rẻ đều áp dụng phương pháp này vì những ưu điểm vượt trội của nó. 

Công nghệ sơn tĩnh điện là phương pháp phủ thêm một lớp sơn dẻo trên bề mặt tủ nhằm tạo ra một kết cấu bảo vệ bền bỉ, vững chắc. Sắt là loại vật liệu bị rỉ sét, nên phương pháp sơn này vừa giúp bảo vệ lớp lõi sắt bên trong, kéo dài thời gian sử dụng, đồng thời tạo thành một chất liệu mới đẹp hơn cho tủ của bạn. 

Mức giá của tủ sắt

Mua tủ giá bao nhiêu là hợp lý, tốt nhất bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình, tham khảo nhiều nguồn, so sánh giá để đưa ra quyết định thông minh. 

Đặt điểm của tủ sắt

Đa dạng kích thước, mẫu mã

Những xưởng sản xuất tủ cho thấy khả năng thích ứng nhanh đáng kể nhằm bắt xu hướng thị trường thay đổi liên tục. Nếu chỉ nói đến các dòng tủ sắt áo quần, cũng đã có đến gần chục mẫu mã và kích cỡ để bạn lựa chọn. Với nhu cầu ngày một phát triển, các loại tủ, kệ từ lâu không còn là vật đơn thuần chỉ để sử dụng. Đồ nội thất là một phần trong cuộc sống, chúng giúp thể hiện phong cách sống, gu thẩm mỹ của người chủ sở hữu. 

Thời gian sử dụng lâu

Tủ được ưa chuộng vì tuổi thọ không dưới 5-8 năm. Chưa kể một số dòng tủ bắt đầu ứng dụng các công nghệ sơn tiên tiến khiến tuổi thọ của sản phẩm này còn kéo dài hơn thế.  Mặt khác, tuổi thọ của tủ còn tùy thuộc và cách sử dụng của người chủ. 

Thuận tiện vệ sinh, lau chùi

Bền mặt sắt nhẵn nhụi, láng bóng khiến quy trình làm sạch trở nên dễ dàng. Ngoài ra, hầu hết sản phẩm tủ đều được phù thêm 1 lớp sơn bóng trước khi xuất ra thị trường. Nhờ vậy việc bị dính bẩn, thấm nước rất khó xảy ra. 

Đảm bảo tính bảo mật

Phần lớn tủ sắt quần áo ngày nay đều được trang bị bộ phận khóa trên cánh tủ. Thẩm chí một số sản phẩm tủ cao cấp còn được ứng dụng các loại khóa tủ online… 

Mua tủ sắt ở đâu? 

Nhờ có sự phát triển của các sàn thương mại điện tủ, việc tham khảo mua tủ càng trở nên dễ dàng, tiện lợi. Chỉ cần gõ lên các nền tảng này một vài từ khóa như “tủ sắt giá rẻ tphcm”, hay “mua tủ sắt đựng quần áo” hệ thống sẽ tự gợi ý đến bạn hàng trăm sự lựa chọn khác nhau. 

Tuy vậy, mọi cách thức mua sắm nếu có nhiều ưu điểm thì cũng có nhiều nhược điểm. Khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử bạn cần đọc thông tin thật kỹ trước khi quyết định nhằm tránh các trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó” hay đẩy giá quá cao. 

Nếu bạn muốn tìm một nhà cung cấp tủ lâu năm, uy tín, Locker & Lock rất hân hạnh phục vụ bạn. 

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat