Khóa ZP100WRN đi kèm với một phần mềm quản lý từ xa do Locker & Lock cung cấp – chính là đại diện tiêu biểu của mô hình e Smart Lock Wireless Online –  Giải pháp quản lý tủ locker trực tuyến không dây.

Với e Smart Lock Wireless Online, bạn hoàn toàn chủ động trong quyền kiểm soát hệ thống và các khóa ZP100WRN từ xa. Không chỉ đa dạng tính năng, Wireless Online còn làm tăng hiệu quả quản lý vận hành, quản trị cơ sở dữ liệu của toàn bộ hệ thống.

Mô tả

e Smart Lock Wireless Online của Locker and Lock cung cấp quản lý cơ sở dữ liệu mạnh mẽ và các chức năng quản lý, điều khiển thuận tiện như:

  • Quản lý cơ sở dữ liệu trực tuyến
  • Giám sát thời gian thực
  • Đóng/Mở, Chặn/Bỏ chặn từ xa
  • Thay đổi thông tin người dùng trực tuyến
  • Kiểm tra thông tin trực tuyến và kiểm tra thông tin từng tủ Locker
  • Bảo trì, thay đổi thông tin cài đặt trực tuyến bất kỳ khóa ZP100WRN nào.
  • Tùy chỉnh bố trí giám sát hệ thống khóa ZP100WRN.
  • Khả năng kết nối đến nhiều ứng dụng ngoài luồng
  • Khả năng tương tác, tích hợp với phần mềm, ứng dụng của bên thứ 3

Phần mềm của Locker & Lock và Khóa ZP100WRN được kết nối qua giao thức ZigBee, một loại truyền dữ liệu hiệu quả hơn Wi-Fi và Bluetooth và được thiết kế đặc biệt để hoạt động song song với các công nghệ khác nhau và cung cấp tính linh hoạt tích hợp nhiều hơn.

Giải pháp này cũng đảm bảo tự động chuyển sang chế độ ngoại tuyến (Offline) và vận hành các chức năng một cách độc lập trong trường hợp máy chủ gặp sự cố do lỗi hoặc quá tải, đảm bảo sự an toàn, tin cậy và bảo vệ toàn bộ hệ thống của bạn.

Hoạt động điều khiển từ xa

Mở / đóng từ xa

Mở hoặc đóng tủ Locker hoặc toàn bộ hệ thống tủ từ xa thông qua phần mềm của Locker & Lock.

Sau khi gửi lệnh đến tủ, chỉ cần chạm tay vào khóa để mở hoặc đóng.

Vô hiệu hóa khóa từ xa để ngăn người dùng sử dụng khi xảy ra sự cố.

Khóa bị chặn không chấp nhận bất kỳ người dùng nào ngoại trừ việc sử dụng thẻ Master.

Thay đổi người dùng từ xa

Thay đổi thông tin người dùng được lưu trên hệ thống bởi phần mềm quản lý được thiết kế riêng biệt. Giúp cho việc thay đổi từ Khóa này sang một Khóa khác, hoặc thay đổi thông tin của người dùng diễn ra một cách nhanh chóng và đơn giản.

Hoạt động dựa trên thời gian

Thời gian hoạt động giới hạn

Khóa sẽ được mở/đóng tự động tại một số thời điểm nhất định. Bạn cũng có thể đặt giới hạn thời gian khóa trên thẻ của người dùng ( thẻ ra vào, thẻ nhân viên,…) trong một khoảng thời gian giới hạn, khóa sẽ chỉ hoạt động trong thời gian đã được thiết lập. Trong trường hợp khẩn cấp, chỉ có thẻ Master mới có thể mở khóa.

Thiết lập 3 khung giờ hoạt động riêng biệt

Thích hợp cho việc chia ca cho nhân viên, hoặc thay đổi mục đích sử dụng trong từng khung giờ của ngày.