Showing all 4 results

Tủ Locker Thông Minh

Smart Locker

Tủ Locker Thông Minh

Tủ eLocker

Tủ Locker Thông Minh

Tủ khóa vân tay

Tủ Locker Thông Minh

Wireless Locker

Ilocker là dòng sản phẩm tủ đáng tự hào và thông minh bật nhất do Locker & Lock sản xuất. Mời bạn cùng tìm hiểu tất tần tật về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây. 

Tủ iLocker là gì? Giải mã tên gọi iLocker 

Trước hết, bạn cần biết “locker” vốn có nghĩa là tủ có khóa. Tại Locker & Lock, chúng tôi dùng từ “locker” đặt tên cho hầu hết các dòng sản phẩm với mục đích làm nổi bật tính năng chính của tủ thông qua tên gọi. Chẳng hạn như tủ locker nhựa ABS, tủ locker gỗ & sắt

Còn đối với tên gọi iLocker, đây là dòng sản phẩm tủ tiên tiến bậc nhất tại Locker & lock. “i” là chữ cái đầu trong từ “intelligent”, có nghĩa là thông minh. Qua đó, dòng sản phẩm ilocker không đơn thuần là dòng tủ khóa thông thường. Đây là một dòng tủ ứng dụng công nghệ cao, là cánh tay đắc lực trong các hoạt động quản lý, bảo mật, nhận hàng tại những tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực. 

Ilocker không đơn thuần là tủ, đây là một giải pháp công nghệ

Hiện trạng nhu cầu sử dụng sản phẩm nội thất công nghệ cao 

Tại một số nơi, nhu cầu sử dụng sản phẩm lưu trữ vừa thông minh vừa có thiết kế xứng tầm với không gian khá lớn. Tuy nhiên, hầu hết tính năng của các sản phẩm tủ trên thị trường không đủ đáp ứng yêu cầu này. 

Dễ thấy nhất là khi khách hàng gõ từ khoá “tủ thông minh cho văn phòng” trên internet. Phần lớn kết quả hiển thị là các dòng tủ, kệ bằng sắt hoặc gỗ truyền thống. Các sản phẩm này rất ít tích hợp yếu tố công nghệ vào sản phẩm. Điều này mang lại cảm giác lúng túng, mong lung cho khách hàng khi các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao chưa thật sự phổ biến trên thị trường. 

Giải pháp đến từ Locker & Lock 

iLock được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề lưu trữ nâng cao tại nơi làm việc, nơi ở, và nơi giải trí. Một số công nghệ được ứng dụng trong sản phẩm như: 

  • Áp dụng máy quét mã vạch, khóa vân tay, nhận diện khuôn mặt có tính bảo mật cao, cá nhân hóa theo đặc điểm người dùng
  • Công nghệ vận hành tự động tiết kiệm chi phí quản lý 
  • Tích hợp màn hình cảm ứng lớn giúp hiển thị thông tin một cách trực quan, đầy đủ 
  • Tính năng theo dõi trực tuyến kết hợp được với các phần mềm quản lý rút ngắn công đoạn vận hành giữa các thiết bị 

Vì sao nên lựa chọn Ilocker của Locker & Lock

Tính thẩm mỹ

Mỗi sản phẩm dù có ngăn tủ  riêng biệt nhưng đều đảm bảo được tính hiện đại, thời thượng mà vẫn phù hợp để lắp đặt tại nhiều môi trường khác nhau. 

Tích hợp công nghệ tiên tiến 

Đây có lẽ là đặc điểm thuyết phục nhất để bạn lựa chọn các sản phẩm thuộc dòng iLocker. Bởi tủ thông minh tích hợp công nghệ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến nâng cao. 

Từ đó, giúp người dùng tăng năng suất làm việc, làm mới không gian sinh hoạt, nâng tầm phong cách sống. Bên cạnh đó, khách hàng khó tìm thấy các dòng sản phẩm với chức năng tương tự trên thị trường.  

Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có thể yêu cầu Locker & Lock thiết kế tủ dành riêng cho mô hình kinh doanh và mục đích sử dụng. Số lượng ngăn và cột ở mỗi tủ hoàn toàn có thể thay đổi linh hoạt theo ý muốn của khách hàng. 

Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi kích thước và vị trí của từng ngăn tủ và màn hình trên trạm điều khiển. 

Đến từ nhà cung cấp uy tín, có thâm niên trong lĩnh vực nội thất

Locker & Lock được thành lập từ năm 1990 tại Singapore. Locker & Lock hơn 30 năm chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm nội thất khắp thị trường Đông Nam Á. Với kinh nghiệp này, chúng tôi hân hạnh mang đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat