Nhằm đáp ứng nhu cầu tạo không gian lưu trữ ngắn hạn với chi phí tiết kiệm, Locker & Lock giới thiệu DỊCH VỤ CHO THUÊ TỦ LOCKER – giải pháp lưu trữ thuận tiện, độ bảo mật cao cùng thiết kế linh hoạt theo yêu cầu.

Locker & Lock tự hào là nhà cung cấp Tủ & Khóa Locker chất lượng hàng đầu Đông Nam Á với hơn
30 NĂM hoạt động, mang đến cho khách hàng giải pháp lưu trữ an toàn và hiện đại.

SẢN PHẨM CHO THUÊ

dịch vụ cho thuê tủ gửi đồ

TỦ LOCKER ABS – DÒNG NS5 KẾT HỢP KHÓA SỐ 3S

Tủ được làm từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ, gọn nhẹ. Thiết kế vừa vặn và linh hoạt cho phép người dùng lựa chọn số lượng ngăn tủ theo nhu cầudễ dàng điều chỉnh vị trí đặt tủ, đáp ứng được mọi không gian sử dụng.

Tủ cho thuê sử dụng khóa số 3S có độ bảo mật cao và dễ sử dụng, giúp thay thế khóa chìa để tránh tình trạng lạc mất chìa.

SỰ KẾT HỢP MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM LƯU TRỮ AN TOÀN, TIỆN LỢI VÀ DỄ SỬ DỤNG.

Lắp đặt nhanh chóng - Hỗ trợ tận nơi - Tư vấn 24/7

PHÙ HỢP SỬ DỤNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP

Các buổi hội thảo, hội nghị, diễn thuyết, cuộc họp cổ đông,...

Các buổi hội thảo, hội nghị, diễn thuyết, cuộc họp cổ đông,…

Liên hoan, giao lưu, sự kiện trong nhà có quy mô cùng số lượng người tham gia lớn

Liên hoan, giao lưu, sự kiện trong nhà có quy mô cùng số lượng người tham gia lớn

Các sự kiện thể thao ngoài trời, hội chợ tại địa điểm công cộng có nhiều người tham gia

Các sự kiện thể thao ngoài trời, hội chợ tại địa điểm công cộng có nhiều người tham gia

TIỆN ÍCH

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Độ bảo mật cao cùng khóa số tiện lợi giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

THẨM MỸ

Tủ có chất liệu nhựa ABS cao cấp với màu xám trung tính, phù hợp cho mọi không gian sử dụng tủ.

AN TOÀN

Thiết kế không góc cạnh, an toàn với mọi đối tượng. Chống nước, chống rỉ sét và chống ăn mòn.

LINH HOẠT

Thiết kế linh hoạt có thể tùy chỉnh số ngăn theo yêu cầu giúp tận dụng được mọi không gian lưu trữ.

TIẾT KIỆM

Tiết kiệm chi phí tổ chức đầu tư.

BẢO MẬT

Hỗ trợ các vấn đề an ninh. Kết hợp với khóa số 3S nâng cao trải nghiệm bảo mật người dùng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Khi tổ chức sự kiện, việc quản lý và bảo quản đồ đạc của khách tham dự luôn là thách thức. May mắn thay, chúng tôi có giải pháp hoàn hảo dành riêng cho các bạn – dịch vụ cho thuê tủ gửi đồ.

Định nghĩa về dịch vụ thuê tủ gửi đồ

Dịch vụ cho thuê tủ gửi đồ là một giải pháp hữu ích cho các công ty tổ chức sự kiện như triển lãm, hội nghị cổ đông hoặc các sự kiện thể thao, ra mắt sản phẩm. Với việc cung cấp các tủ gửi đồ an toàn và tiện lợi, dịch vụ này giúp khách tham dự sự kiện có thể an tâm gửi đồ cá nhân trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Các tủ gửi đồ được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh kích thước phù hợp với nhu cầu của mỗi sự kiện. Điều này giúp tối ưu hóa không gian, đảm bảo trật tự và an toàn cho đồ đạc của khách tham dự.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê tủ gửi đồ

Tạo sự tiện lợi và an toàn

Nơi cất giữ an toàn cho vật dụng cá nhân: Với dịch vụ này, các công ty tổ chức sự kiện như quý công ty có thể yên tâm rằng khách tham dự sự kiện sẽ có nơi cất giữ an toàn và tiện lợi cho các vật dụng cá nhân của họ, như điện thoại, ví, chìa khóa, v.v.

Các tủ gửi đồ hiện đại, rộng rãi và được bảo mật chặt chẽ do chúng tôi cung cấp sẽ giúp giảm thiểu đáng kể rủi ro mất mát, hư hỏng tài sản.

Tiết kiệm chi phí

Không cần đầu tư, bảo trì tủ gửi đồ riêng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi còn giúp quý công ty tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư. Chỉ cần thanh toán phí thuê tủ hợp lý mà vẫn có thể mang lại sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho khách tham dự.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê tủ gửi đồ của Locker&Lock?

Locker&Lock cung cấp hệ thống tủ gửi đồ hiện đại, rộng rãi và được bảo mật tối ưu, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách tham dự. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú, dịch vụ của Locker&Lock cũng rất linh hoạt, có thể được lắp đặt phù hợp với từng sự kiện. Không chỉ vậy, mức phí thuê tủ hợp lý và minh bạch của Locker&Lock sẽ giúp quý công ty tiết kiệm đáng kể chi phí, mà vẫn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt dịch vụ này cho các sự kiện sắp tới của quý công ty. Chúng tôi tin rằng dịch vụ cho thuê tủ gửi đồ sẽ là giải pháp hoàn hảo, giúp quý công ty tổ chức các sự kiện thành công và ấn tượng hơn bao giờ hết.