Về Công Ty TNHH YOKOHAMA TYRE

Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam (YTVI) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và trở thành thành viên chính thức của Tập đoàn Cao su Yokohama Nhật Bản từ  năm 2006, chuyên sản xuất các loại lốp xe, bao gồm xe gắn máy, xe tải nhẹ, và các sản phẩm khác dành cho xuất khẩu.

Nguồn: Internet

Triển khai dự án tủ locker sắt đựng điện thoại tích hợp khóa chìa đến hệ thống cơ sở vật chất công ty YOKOHAMA TYRE 

Nhằm đem đến những phúc lợi tốt nhất cho nhân viên, và từ đó cải thiện chất lượng đến dịch vụ khách hàng, Locker & Lock đã đồng hành cùng YOKOHAMA TYRE Việt Nam lắp đặt hệ thống tủ locker sắt đựng điện thoại tại công ty.

Được thiết kế, sản xuất theo công nghệ Singapore hiện đại, tủ locker sắt đựng điện thoại có chất lượng và độ bền cao. Với chất liệu sơn tĩnh điện được phủ trên toàn bộ bề mặt, tủ giúp chống cháy, chống ẩm mốc, thích hợp để bảo quản tư trang cho nhân viên tại YOKOHAMA TYRE. Không chỉ vậy, với 4 chân chống được bọc bởi cao su sẽ giúp tránh được tối đa các trầy xước trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Bên cạnh đó, tủ locker sắt đựng điện thoại còn được dùng tích hợp với khóa chìa, giúp đảm bảo tính bảo mật và tiện nghi cho nhân viên và công ty khi sử dụng.

Locker & Lock rất vinh hạnh là đối tác của Công ty Yokohama Tyre trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời, và hy vọng sẽ có dịp gặp lại trong các dự án tiếp theo!

Về Công Ty TNHH YOKOHAMA TYRE Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam (YTVI) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và trở thành thành viên chính thức của Tập đoàn Cao su Yokohama Nhật Bản từ  năm 2006, chuyên sản xuất các loại lốp xe, bao gồm xe gắn…