Về tập đoàn Nike

Nike là một trong những nhà cung cấp giày và phụ kiện thể thao lớn nhất trên thế giới.  Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1995, với hơn 5 nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Với Nike, khơi tạo niềm cảm hứng và ứng dụng sự đổi mới là chìa khoá thành công cho cả cá nhân và doanh nghiệp. 

Về dự án lắp đặt khoá điện tử – C1000D

Là một tập đoàn đa quốc gia, Nike luôn chỉnh chu tất cả mọi yếu tố trong khâu sản xuất. Để đảm bảo được năng suất làm việc và đầu ra chất lượng, quản lý nhà máy đã tín nhiệm Locker & Lock là đơn vị cung cấp khoá điện tử dòng C1000D kết hợp cùng locker gỗ, mang đến giải pháp lưu trữ đồ dùng cho các nhân viên tại đây.

Khóa điện tử Dòng C1000D là sản phẩm khóa điện tử dùng mật khẩu để thay thế các ổ khóa chìa truyền thống cho tủ locker, từ đây các nhân viên không còn phải lo lắng việc bảo quản chìa khoá vật lý nữa. 

Chúng tôi tin rằng hệ thống khoá này sẽ giúp các thành viên Nike giải quyết vấn đề đồ dùng lỉnh kỉnh, tăng mỹ quan khu vực làm việc và giúp họ tập trung hơn cho công việc.  Cảm ơn Nike đã tin tưởng hợp tác cùng Locker & Lock, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách Hàng mọi lúc và mong được đồng hành cùng Nike trong những dự án sắp tới. 

Về tập đoàn Nike Nike là một trong những nhà cung cấp giày và phụ kiện thể thao lớn nhất trên thế giới.  Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1995, với hơn 5 nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Với Nike, khơi tạo niềm cảm hứng và ứng dụng sự đổi mới…