Về công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn

Công ty TNHH Hóa Dầu Long Sơn (LSP) là công ty thành viên của SCG Chemicals, tập đoàn công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á và là công ty vận hành Dự án Hóa dầu Miền Nam – với vốn đầu tư hơn 5 tỷ USD.

Trụ sở chính của công ty nằm ở thôn 2 Xã Long Sơn, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lắp đặt tủ locker nhựa ABS – dòng N2 tại Công ty TNHH Hoá dầu Long Sơn

Nhằm xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, tiện lợi, công ty Hoá dầu Long Sơn đã lựa chọn trang bị các locker cá nhân cho nhân viên nhà máy. Locker & Lock rất vinh dự khi trở thành nhà cung cấp tủ lưu trữ cho dự án lần này.

Với lượng nhân công lớn làm việc tại nhà máy, Locker & Lock đã nhanh chóng tiến hành lắp đặt hệ thống gồm 180 tủ locker nhựa ABS – dòng N2 kết hợp khoá điện tử DL2001T  giúp tối ưu nhu cầu lưu trữ đồ đạc cá nhân cho nhân viên.

Đối với môi trường nhà máy khắc nghiệt, tủ locker được làm từ chất liệu nhựa ABS sẽ là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, tủ locker nhựa ABS – dòng N2 được thiết kế cơ chế module nên rất dễ dàng lắp đặt, tháo ráp khi cần di dời và không giới hạn số lượng cột tủ.

Do dòng tủ có đa dạng màu sắc, Locker & Lock đã thiết kế 3 màu cam, xám, vân gỗ theo nhu cầu của công ty.

Tính năng của khoá

Đề cao việc bảo mật đồ dùng cho nhân viên, công ty Hoá dầu Long Sơn đã lựa chọn lắp đặt khoá điện tử dòng DL2001T cho các tủ locker.

Sản phẩm này cho phép người dùng thiết lập mật khẩu cá nhân ngay khi lưu trữ và sẽ hết hiệu lực sau khi nhập mật khẩu đã thiết lập và nhận lại tư trang của mình. Chính vì thế, nhân viên có thể dùng bất kỳ ngăn tủ nào ngay khi cần mà không bị dùng cố định 1 vị trí tủ.

Locker & Lock vô cùng vinh hạnh khi sản phẩm của chúng tôi đem lại những giá trị tinh thần cho nhân viên tại công ty Hoá dầu Long Sơn. Hi vọng rằng Locker & Lock sẽ được tiếp tục đồng hành cùng công ty trong các dự án tiếp theo.

Về công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn Công ty TNHH Hóa Dầu Long Sơn (LSP) là công ty thành viên của SCG Chemicals, tập đoàn công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á và là công ty vận hành Dự án Hóa dầu Miền Nam – với vốn đầu tư hơn 5 tỷ USD. Trụ sở…