Về Công ty Cổ phần Dược phẩm FREMED 

Công ty Cổ phần Dược phẩm FREMED thành lập vào năm 2006, với mục tiêu là góp phần hỗ trợ sức khỏe cộng đồng và tạo ra các loại thuốc, dụng cụ y tế chất lượng cao với chi phí phù hợp. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Dược phẩm FREMED hiện tại tọa lạc tại TP. HCM với tổng diện tích lên đến 20000 m2.

Nguồn: FREMED

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker sắt tại nhà máy

Nhằm cung cấp cho công nhân viên nhà máy điều kiện làm việc và đãi ngộ tốt nhất, FREMED luôn cố gắng nâng cao hệ thống cơ sở vật chất nhà máy. Locker & Lock rất vinh hạnh được đồng hành cùng FREMED để trở thành nhà cung cấp giải pháp lưu trữ với hệ thống tủ locker sắt 18 cánh cho công ty.

Tủ locker sắt 18 cánh được phủ toàn bộ bằng sơn tĩnh điện và 4 chân chống đất được lắp cao su giúp chống trầy mặt sàn cũng như giảm được tối đa lượng tiếng ồn. Bên cạnh đó, trên mỗi cánh tủ sẽ được thiết kế 1 bảng tên nhân viên, giúp người sử dụng dễ dàng bảo quản và thuận lợi trong việc sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, vì thế người sử dụng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng và độ bền của hệ thống tủ locker sắt 18 cánh.

Locker & Lock vinh hạnh là đối tác của Quý Công ty Dược phẩm FREMED trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Về Công ty Cổ phần Dược phẩm FREMED  Công ty Cổ phần Dược phẩm FREMED thành lập vào năm 2006, với mục tiêu là góp phần hỗ trợ sức khỏe cộng đồng và tạo ra các loại thuốc, dụng cụ y tế chất lượng cao với chi phí phù hợp. Sau gần 20 năm hình…