Về Công ty TNHH Polycom

Polycom là công ty có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên sản xuất mặt hàng hạt nhựa đặc chủng XLPE Xiloxane, Sioplas dành cho ngành công nghiệp sản xuất dây đồng, nhôm, hợp kim, dây cáp điện.

Nguồn: Công ty TNHH Polycom

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hóa chất hơn 15 năm tại Hàn Quốc, từ một tổ sản xuất nhỏ, POLYCOM đã đi tắt đón đầu trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam, vươn lên vị trí số 1 Việt Nam và đứng đầu Châu Á về sản xuất XLPE.

Lắp đặt hệ thống tủ locker ABS NS5 kết hợp khóa chìa tại nhà máy Polycom 

Nhằm xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, tiện lợi, công ty TNHH Polycom đã lựa chọn trang bị hệ thống tủ locker ABS dòng NS5 kết hợp khóa chìa cho công nhân nhà máy lưu trữ tư trang cá nhân. Việc này không chỉ giúp cho nhân viên có thể yên tâm về việc tài sản được bảo đảm mà còn giúp cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn, với các màu sắc phù hợp với môi trường ở đây.

Quá trình vận chuyển và lắp đặt tủ tại nhà máy Polycom

Đối với môi trường nhà máy khắc nghiệt, tủ locker được làm từ chất liệu nhựa ABS sẽ là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, tủ locker nhựa ABS – NS5 được thiết kế cơ chế module nên rất dễ dàng lắp đặt, tháo ráp khi cần di dời và không giới hạn số lượng cột tủ.

Polycom đã lắp đặt khóa chìa cho khu vực nhà máy. Khóa sử dụng chìa để thao tác đóng mở và có thể lắp đặt cho các loại tủ locker, có khả năng chống chịu tác động từ các yếu tố môi trường.

Việc sử dụng khoá chìa vừa đảm bảo được tính thân thiện và đơn giản với mọi đối tượng sử dụng, vừa giảm thiểu được chi phí sửa chữa khi xảy ra hư hỏng hoặc có nhu cầu thay mới

Locker & Lock hiện đang từng bước phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa cho người dùng, những trải nghiệm mới mẻ và hiện đại, bảo đảm độ bảo mật và an toàn khi sử dụng sản phẩm  Locker & Lock

Về Công ty TNHH Polycom Polycom là công ty có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên sản xuất mặt hàng hạt nhựa đặc chủng XLPE Xiloxane, Sioplas dành cho ngành công nghiệp sản xuất dây đồng, nhôm, hợp kim, dây cáp điện. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hóa chất hơn 15…