Về Công Ty Dược Phẩm Nhất Nhất

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Dược Phẩm Nhất Nhất đã không ngừng phát triển để trở thành là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành với gần 500 nhân viên.

Nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng được công nhận theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO).

Tại đây, để đảm bảo vệ sinh an toàn cho nguyên liệu đầu vào được chọn lọc và thu mua, các sản phẩm phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt và hiệu quả nhất.

Triển khai hệ thống tủ ABS cho nhân viên

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu bảo quản và lưu trữ đồ đạc cho nhân viên làm việc tại nhà máy một cách an toàn, cùng với yêu cầu lắp tại hành lang để tiết kiệm diện tích, mà không bị ẩm mốc, không bị các điều kiện thời tiết tác động đến làm ảnh hưởng đến độ bền, tủ locker ABS – dòng NS5 kết hợp với khóa số số 3S của Locker & Lock được Công ty dược phẩm Nhất Nhất lựa chọn để phát huy tối đa ưu điểm của mình:

  • Chất liệu nhựa ABS an toàn, thân thiện với môi trường
  • Độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng
  • Chống nước, không rỉ sét và chống ăn mòn

Ngoài ra, để đảm bảo tủ được vệ sinh, kệ bằng inox chắc chắn có chân điều chỉnh cũng được trang bị thêm.

Locker & Lock xin cảm ơn Cty Dược phẩm Nhất Nhất đã tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi tiến hành khảo sát, đo đạc, thiết kế và triển khai lắp đặt. Rất mong được đồng hành cùng quý công ty trong những dự án sắp tới.

Về Công Ty Dược Phẩm Nhất Nhất Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Dược Phẩm Nhất Nhất đã không ngừng phát triển để trở thành là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành với gần 500 nhân viên. Nhà máy sản…