Triển khai dự án tủ locker ABS tại 2 nhà máy Cà Phê Trần Quang

Sau hơn 5 tháng triển khai thi công và xây dựng, dự án Nhà máy Cà Phê Trần Quang II thuộc công ty Cà Phê Trần Quang VSIP tại khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore đã hoàn thiện. Điểm nổi bật của nhà máy cà phê Trần Quang II chính là việc chủ đầu tư tập trung xây dựng một mô hình nhà máy với hệ thống trang bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu Âu. Dây chuyền sản xuất đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, xây dựng nhà máy và chế biến thực phẩm theo tiêu chuẩn của hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng tiên tiến HACCP/ISO 22000, tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm BRC (British Retail Consortium) nghiêm ngặt từ Anh Quốc.

Hình chụp tủ locker nhà máy
Hình chụp tủ locker nhà máy

Với những tiêu chuẩn này, nhà máy Cà Phê Trần Quang II hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm an toàn nhất, tốt nhất về dinh dưỡng và sức khỏe cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Sau một quá trình tìm kiếm, đánh giá năng lực và đàm phán chuyên nghiệp, Công ty Cà Phê Trần Quang đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn Locker & Lock là nhà cung cấp giải pháp tủ Locker cho nhà máy. Qua đó, Locker & Lock đã có cơ hội mang dòng sản phẩm ABS Locker W-Series W600 trở thành một phần của Nhà máy Cà phê Trần Quang II. Trước đây, Locker and Lock đã là đối tác cung cấp 300 tủ locker ABS – dòng W900 cho Nhà máy Cà phê Trần Quang I và nhận được những phản hồi rất tích cực sau khi đưa vào vận hành.

tu-locker-abs-tai-nha-may-ca-phe-tran-quang-2
Nhân viên đang lắp ráp tủ locker

Những yếu tố cần thiết để đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Với một nhà máy sản xuất trà và cà phê hàng đầu Việt Nam, vấn đề vệ sinh luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là một môi trường mà sản phẩm tủ ABS Locker phát huy được tối đa những tính năng vượt trội của mình so với những dòng sản phẩm khác:

  • Thân thiện với môi trường
  • Chống ẩm mốc, rỉ sét, mối mọt
  • Thiết kế các lỗ thông hơi thông minh ở mặt sau của tủ, đảm bảo thông thoáng và tạo một môi trường không khí dễ chịu xung quanh khu vực đặt tủ
  • Bề mặt được phủ Melamine nên rất sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  • Độ bền cao, chịu được tải trọng lớn, những tác động mạnh của ngoại lực và bền vững trước các tác nhân thời tiết khi đặt trong môi trường khắc nghiệt

Locker & Lock rất vui vì tiếp tục được đồng hành cùng Cà Phê Trần Quang VSIP trong dự án quy mô lần này. Rất cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác từ những bước khởi đầu của dự án đến những công tác bàn giao cuối cùng từ phía Chủ đầu tư của Nhà máy, đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Locker & Lock hoàn thành hoàn hảo công việc và vai trò của mình trong dự án.

Triển khai dự án tủ locker ABS tại 2 nhà máy Cà Phê Trần Quang Sau hơn 5 tháng triển khai thi công và xây dựng, dự án Nhà máy Cà Phê Trần Quang II thuộc công ty Cà Phê Trần Quang VSIP tại khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore đã hoàn thiện. Điểm…