Giới thiệu về Công Ty TNHH CALOFIC

Công Ty TNHH CALOFIC là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 24 năm thành lập và phát triển, CALOFIC đang ngày càng chứng minh được vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường thông qua các nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng như Neptune; Simply; Meizan; Kiddy; Cái Lân.

LnL-tu-sat-m200-cong-ty-calofic-1
Nguồn: Internet

Triển khai dự án lắp đặt tủ locker sắt tại Công Ty TNHH CALOFIC (chi nhánh Hiệp Phước)

Bên cạnh việc không ngừng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, CALOFIC còn đặc biệt chú tâm đến đội ngũ nhân lực. Để đảm bảo năng suất làm việc và môi trường an toàn vệ sinh toàn diện, công ty đã tín nhiệm Locker & Lock là đơn vị cung cấp – lắp đặt tủ sắt Locker phục vụ cho nhu cầu cất trữ giày của công nhân tại đây.

Tủ sắt Locker dòng M200 cho công nhân để giày

Với thiết kế linh hoạt, được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện – độ bền cao: tủ locker sắt vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt tại xưởng máy cho công nhân sử dụng.

Lắp đặt tủ sắt locker dòng M200 giúp công nhân có thể an tâm cất trữ giày dép trong không gian thoáng khí nhờ hệ thống thông hơi bằng lam gió kết hợp bản lề âm hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tính năng chống nước vượt trội, chống ăn mòn và rỉ sét, giúp việc quản lý bảo quản giày được bền và sạch sẽ hơn.

LnL-tu-sat-m200-cong-ty-calofic-2

Locker and Lock rất vinh hạnh khi mang lại sản phẩm và giải pháp chất lượng phục vụ cho công ty TNHH CALOFIC. Với sự tận tụy cùng tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn tư vấn và mang đến những giải pháp tối ưu nhất của mình đến với khách hàng.

Giới thiệu về Công Ty TNHH CALOFIC Công Ty TNHH CALOFIC là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 24 năm thành lập và phát triển, CALOFIC đang ngày càng…