Về Công ty TNHH Olam Việt Nam tại KCN Biên Hòa II

Công ty TNHH Olam Việt Nam tọa lạc tại khu công nghiệp Biên Hòa II, tỉnh Đồng Nai. Được thành lập từ năm 2009 đến nay, công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm này đã không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng. 

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt và khóa chìa tại Công ty TNHH Olam Việt Nam tại KCN Biên Hòa II 

Luôn đầu tư phát triển các trang thiết bị phục vụ sản xuất, Công ty TNHH Olam Việt Nam còn quan tâm hơn vấn đề tạo ra môi trường làm việc thoải mái, an toàn và tiện lợi. Vì vậy để nhân viên có nơi lưu trữ đồ dùng cá nhân được thuận tiện, gọn gàng công ty đã quyết định trang bị hệ thống tủ locker sắt của Locker & Lock để đáp ứng nhu cầu sử dụng tại nơi làm việc. 

Phục vụ nhu cầu bảo quản và lưu trữ đồ dùng cá nhân, Olam Việt Nam đã lựa chọn lắp đặt hệ thống tủ locker sắt 18 cánh dùng khóa chìa phục vụ tối ưu cho nhu cầu sử dụng tại công ty. 

Nguồn: Olam Việt Nam

Với những chiếc tủ locker sắt sẽ đem lại cho nhân viên không gian lưu trữ an toàn, gọn gàng giúp họ có thể yên tâm trong quá trình làm việc tại công ty. 

Lợi ích khi trang bị tủ locker sắt kết hợp khóa chìa

Tủ locker sắt kết hợp khóa chìa đem lại sự an toàn và tiện lợi hơn khi sử dụng. Tủ có cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện đem lại độ bền cao, chống thấm nước và chống cháy. Khi được kết hợp cùng khóa chìa, tủ có độ bảo mật tối đa đảm bảo sự riêng tư cho nhân viên sử dụng. 

Ngoài ra, tủ có đa dạng màu sắc cùng thiết kế linh hoạt dễ dàng tháo lắp bổ sung thêm cột tủ. Hệ thống lam gió và bảng tên được trang bị trên mỗi cánh tủ giúp việc quản lý được dễ dàng hơn. 

Locker & Lock đã cung cấp và trang bị hệ thống tủ locker cho nhiều dự án bởi nhiều công ty tập đoàn lớn như Viettel, Samsung,…. 

Với giải pháp tủ locker sắt kết hợp khóa chìa sẽ mang lại một không gian lưu trữ an toàn, tiện lợi và hài lòng nhất cho nhân viên tại Công ty TNHH Olam Việt Nam KCN Biên Hòa II. Locker & Lock cảm ơn và hy vọng sẽ được đồng hành cùng công ty trong những dự án tiếp theo. 

Về Công ty TNHH Olam Việt Nam tại KCN Biên Hòa II Công ty TNHH Olam Việt Nam tọa lạc tại khu công nghiệp Biên Hòa II, tỉnh Đồng Nai. Được thành lập từ năm 2009 đến nay, công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm này đã không ngừng phát triển…