Giới thiệu về Công ty TNHH Minh Hà Tech-Green

Công ty TNHH Minh Hà Tech-Green hay Minh Ha Tech-Green Company Limited là một công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ bảo hộ lao động giá sỉ.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối trang thiết bị bảo hộ và dụng cụ công nghiệp, Minh Hà Tech-Green đã được khách hàng ủng hộ và hài lòng.

Công Ty TNHH Minh Hà Tech - Green
Nguồn: Internet

Triển khai dự án lắp đặt tủ nhựa ABS – Dòng W600 tại Minh Hà Tech-Green

Minh Hà Tech-Green rất quan tâm đến môi trường làm việc của nhân viên. Vì thế, công ty đã lựa chọn trang bị hơn 100 tủ locker nhựa ABS – dòng W600 đi kèm cùng khoá tủ và tay nắm. Đây là một giải pháp thông minh giúp nhân viên có một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp và hiện đại.

Nguồn: Internet

Tủ ABS – dòng W600 với thiết kế chịu được các tác động mạnh và có khả năng chống trầy xước, giúp tủ giữ được vẻ ngoài mới và đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Điều này giúp cho môi trường làm việc luôn được sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng.

Hơn nữa, tủ ABS – dòng W600 còn kết hợp được nhiều loại khóa khác nhau như khóa cơ, khóa điện tử, hay khóa chìa, giúp đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho từng ngăn trong tủ. Nhân viên có thể yên tâm cất giữ đồ cá nhân mà không lo sợ bị mất.

Lắp đặt băng ghế nhựa dòng TA-S12

Minh Hà Tech-Green cũng đã lựa chọn hệ thống băng ghế nhựa dòng TA-S12 cho không gian làm việc của mình. Băng ghế nhựa dòng TA-S12 được thiết kế tối giản, tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bề mặt của ghế được làm hoàn toàn 100% từ nhựa ABS cao cấp và thép không gỉ chất lượng cao, đảm bảo tính bền đẹp, độ bền cao và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Ngoài ra, ghế còn có nhiều màu sắc để lựa chọn và có thể sử dụng trong nhà hoặc đặt ngoài trời tùy thuộc nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với các ưu điểm như bền bỉ, kháng nước, thiết kế thông minh, hệ thống khóa an toàn và tiện ích, cùng với sự dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Các sản phẩm của Locker and Lock được xem là một giải pháp lưu trữ an toàn và tối ưu nhất.

Locker and Lock hy vọng giải pháp này sẽ mang đến sự tiện nghi và an toàn cho môi trường làm việc của công ty TNHH Minh Hà Tech-Green. Chân thành cảm ơn Quý công ty đã đồng hành cùng chúng tôi trong dự án lần này.

Giới thiệu về Công ty TNHH Minh Hà Tech-Green Công ty TNHH Minh Hà Tech-Green hay Minh Ha Tech-Green Company Limited là một công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ bảo hộ lao động giá sỉ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối trang thiết bị bảo hộ và…