Triển khai lắp đặt dòng tủ locker cho nhân viên nhà máy của công ty Thái Thảo

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thực Phẩm Thái Thảo là doanh nghiệp hoạt động chính trong ngành chế biến thực phẩm: chế biến, bảo quản thịt & các sản phẩm từ thịt, bán buôn thực phẩm, bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh, sản xuất các loại bánh từ bột,…

Khu vực tủ locker đựng đồ của nhân viên nhà máy Thái Thảo.

Việc chú trọng tới tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất là ưu tiên bắt buộc phải đặt lên hàng đầu đối với một nhà máy chế biến thực phẩm như Thái Thảo. Có thể nói, đây chính là môi trường lý tưởng mà tủ locker ABS được phát huy tối đa những tính năng nổi trội của mình so với những sản phẩm làm bằng các chất liệu thông thường khác. 

Đặc tính tủ locker ABS dòng NS6

Bởi thế, để phục vụ cho nhu cầu bảo quản và lưu trữ đồ đạc cho nhân viên làm việc tại nhà máy, Thái Thảo đã cho lắp đặt giàn tủ locker ABS dòng NS6 với các ưu điểm:

  • Chất liệu chống rỉ sét, mối mọt, chống thấm nước.
  • Thiết kế các lỗ thông hơi thông minh ở mặt sau của tủ, đảm bảo vệ sinh, thông thoáng, không ẩm mốc.
  • Bề mặt được phủ melamine rất khó phai màu, có độ chống xước cũng như chống ăn mòn từ các loại hoá chất tẩy rửa.  
Cận cảnh giàn tủ locker được thiết kế màu sắc và số lượng theo yêu cầu của nhà máy Thái Thảo.
Công nhân nhà máy Thái Thảo sử dụng tủ locker của mình.

Được đồng hành và đem đến cho Thái Thảo giải pháp lưu trữ hiệu quả, chất lượng chính là vinh hạnh của Locker & Lock chúng tôi. Hi vọng rằng Locker & Lock vẫn luôn là đối tác mà Thái Thảo tin tưởng và lựa chọn cho những dự án sắp tới trong tương lai.

Triển khai lắp đặt dòng tủ locker cho nhân viên nhà máy của công ty Thái Thảo Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thực Phẩm Thái Thảo là doanh nghiệp hoạt động chính trong ngành chế biến thực phẩm: chế biến, bảo quản thịt & các sản phẩm từ thịt, bán buôn thực phẩm,…