Triển khai dự án lắp đặt khóa Be-tech tại nhà máy Worldon thi công bởi BOHO Decor

Nhà máy May Worldon Giai đoạn 2 – Coteccons

Nhà máy may mặc Worldon Việt Nam là một trong những nhà máy lớn nhất Việt Nam với tổng vốn đầu tư là 140 triệu USD và sử dụng 45 ha đất của Khu Công Nghiệp Đông Nam – Củ Chi. Đây là trung tâm thiết kế thời trang và sản xuất các sản phẩm may mặc cao cấp cho cả nội địa lẫn thế giới. Tiêu biểu nhất có thể kể đến Head Office của Nike R&D Center đang bước vào những giai đoạn hoàn công cuối cùng. Hạng mục thiết kế nội thất ở giai đoạn hoàn công được công ty BOHO Decor chịu trách nhiệm thi công.

Locker & Lock rất vinh dự khi được lựa chọn là nhà cung cấp toàn bộ Khóa điện tử cho dự án tại nhà máy. Dòng sản phẩm đã được các chủ đầu tư ưu ái chính là khóa điện tử – dòng C1000D. Những chiếc khóa điện tử từ lâu đã được tin tưởng sử dụng khắp nơi trên thế giới, và tại Việt Nam, Locker & Lock luôn rất tự hào khi là nhà cung cấp khóa tủ hiện đại, tiên tiến tại thị trường Việt Nam.

Xin cảm ơn BOHO DECOR và Chủ đầu tư của dự án đã tìm đến và tin tưởng khi lựa chọn Locker and Lock là nhà cung cấp, cũng như đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để Locker & Lock có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt đẹp.

Locker and Lock kính chúc Chủ đầu tư của dự án WORLDON HEAD OFFICE – NIKE R&D CENTER  và Quý công ty BOHO DECOR một năm mới thật nhiều thành công và thành quả.

Khách hàng vui lòng liên hệ số 0938989276 hoặc email: kd@lockerandlock.com để được tư vấn.

Triển khai dự án lắp đặt khóa Be-tech tại nhà máy Worldon thi công bởi BOHO Decor Nhà máy may mặc Worldon Việt Nam là một trong những nhà máy lớn nhất Việt Nam với tổng vốn đầu tư là 140 triệu USD và sử dụng 45 ha đất của Khu Công Nghiệp Đông Nam…