Về NHÀ MÁY SAMSUNG

Samsung đang dần nắm bắt vị thế tại ngành công nghiệp smartphone, đặc biệt với cơn sốt của chiếc điện thoại gập của người tiêu dùng toàn cầu. Hiện nay, Samsung đã đầu tư hơn 17,7 tỷ USD vào Việt Nam và có 110.000 cán bộ, nhân viên với kim ngạch xuất khẩu trị giá hơn 56 tỷ USD năm 2020. Samsung sở hữu 6 nhà máy, trong đó, nhà máy tại Bắc Ninh đang được mở rộng nhằm đáp ứng sản lượng tiêu dùng.

Nguồn ảnh: Nhà máy Samsung Bắc Ninh

Cung cấp hệ thống locker với khóa mã pin hiện đại

Trong quá trình mở rộng dự án nhà máy, Locker & Lock tự hào trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm tủ locker gỗ MDF nhã nhặn, sang trọng cho các bộ phận thuộc Samsung Electronic Bắc Ninh. Khi kết hợp cùng khóa điện tử DL2001Tđộ bảo mật gần như tuyệt đối, Locker & Lock giúp tạo nên khu vực lưu trữ đồ dùng và các tài liệu quan trọng cho đội ngũ công nhân viên của nhà máy SamSung tại Bắc Ninh.

Nguồn ảnh: Locker & Lock

Nhân viên vừa có thể tự do sử dụng mã bảo mật riêng cho mình vừa góp phần tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc mà không cần bận tâm về vấn đề cất giữ hoặc thất lạc chìa.

Xin chân thành cảm ơn đến Samsung Việt Nam đã tin tưởng Locker & Lock là nhà cung cấp giải pháp bảo mật hiện đại, an toàn cho những chiếc tủ tại dự án nhà máy Samsung Bắc Ninh. 

 

Về NHÀ MÁY SAMSUNG Samsung đang dần nắm bắt vị thế tại ngành công nghiệp smartphone, đặc biệt với cơn sốt của chiếc điện thoại gập của người tiêu dùng toàn cầu. Hiện nay, Samsung đã đầu tư hơn 17,7 tỷ USD vào Việt Nam và có 110.000 cán bộ, nhân viên với kim ngạch…