Công ty Cổ phần Công Nghiệp và Thương Mại Q

Được thành lập năm 1987 với 32 năm trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ, công cụ, giải pháp tổng thể cho các nhà hàng, khách sạn trên toàn cầu, Q Industries hiện có văn phòng tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Bỉ với hàng trăm các đối tác toàn cầu. 

Dự án lắp ráp Tủ locker sắt tại Công ty Cổ phần Công Nghiệp và Thương Mại Q

Nhằm phục vụ nhu cầu lưu giữ đồ dùng của đông đảo nhân viên, Q Industries đã chọn Locker & Lock để cung cấp giải pháp tủ locker sắt được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Singapore.

Tủ sắt 20 ngăn được lắp đặt tại công ty có thể đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu lưu trữ khác nhau từ việc đựng hồ sơ, tài liệu, treo quần áo hay bảo quản giày dép.

Đặc biệt, tủ locker sắt tại Locker & Lock có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn tự do lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, số ngăn tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích thẩm mỹ, làm nổi bật không gian văn phòng.  

Locker & Lock mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, giải quyết những bất tiện trong câu chuyện lưu trữ an toàn, tiện lợi tại văn phòng.

 

Công ty Cổ phần Công Nghiệp và Thương Mại Q Được thành lập năm 1987 với 32 năm trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ, công cụ, giải pháp tổng thể cho các nhà hàng, khách sạn trên toàn cầu, Q Industries hiện có văn phòng tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Bỉ với hàng…