Về Công ty cổ phần Dược Hậu Giang 

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG Pharma) được thành lập từ năm 1974, là doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam dẫn đầu Top 10 công ty dược uy tín năm 2022 và Top 50 thương hiệu dẫn đầu trong ngành Dược. 

DHG Pharma
Nguồn: DHG Pharma

Trang bị tủ locker sắt – dòng NS5 và khóa chìa tại Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Trong xuyên suốt quá trình hoạt động và làm việc, đặc biệt là công ty dược phẩm như DHG Pharma, nhân viên thường đem theo nhiều tư trang, đồ dùng cá nhân để sử dụng, vừa phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của nhân viên, đảm bảo cho hiệu suất làm việc hiệu quả. 

DHG Pharma
Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Tuy nhiên, việc thất lạc là không thể tránh khỏi nên cần một không gian lưu trữ là hoàn toàn phù hợp để nhân viên an tâm hơn trong việc bảo quản tư trang. Chính vì thế, DHG Pharma đã quyết định hợp tác cùng  Locker & Lock triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker sắt – dòng NS5 cho khu lưu trữ tại công ty.

Lợi ích khi trang bị tủ locker sắt – dòng NS5 

Tủ locker sắt với thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với lớp sơn tỉnh điện bên ngoài để bảo vệ cho sản phẩm được sử dụng an toàn lâu dài. Trang bị thêm hệ thống lam gió tránh tích bụi, mùi khó chịu cùng bảng tên để nhân viên dễ nhận biết. Ngoài ra phần tiếp đất qua 4 chân cao su để dễ dàng trong việc vệ sinh, di chuyển vị trí tủ, chống tiếng ồn và giảm thiểu tình trạng trầy xước mặt sàn. 

Khóa chìa với chất liệu hợp kim nhôm và màu xi mạ crom quen thuộc và ưa chuộng được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng. Kết hợp được với nhiều loại tủ khác nhau như tủ locker nhựa, sắt và gỗ.  

Locker & Lock trân thành cảm ơn Dược Hậu Giang trong lần hợp tác lần này. Hy vọng rằng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành để góp phần phát triển công ty trong tương lai. 

Về Công ty cổ phần Dược Hậu Giang  Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG Pharma) được thành lập từ năm 1974, là doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam dẫn đầu Top 10 công ty dược uy tín năm 2022 và Top 50 thương hiệu dẫn đầu trong ngành Dược.  Trang bị tủ…