Về Công ty Cổ phần Dược phẩm Giao Long

Thành lập vào năm 2021, Công ty Cổ phần Dược phẩm Giao Long đang dần mở rộng quy mô kinh doanh, đạt được những bước tiến khả quan. 

Lắp đặt Tủ Locker Sắt, nâng cao bảo mật 

Để việc lưu trữ hồ sơ và bảo quản đồ dùng cá nhân được an toàn hơn, Locker & Lock đã cung cấp giải pháp Tủ locker sắt phục vụ cho nhân viên tại công ty. 

Với thế mạnh chống gỉ và chống cháy, chất liệu sắt được phủ lớp sơn tĩnh điện, có độ bền cao, sản phẩm là lựa chọn hàng đầu đáp ứng nhu cầu sắp xếp và bảo quản đồ dùng tại văn phòng. 

Tủ locker sắt

Tủ locker sắt tại Locker & Lock sở hữu bảng màu đa dạng, hiện đại. Khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, thẩm mỹ của doanh nghiệp, đồng bộ nội thất không gian làm việc.

Locker & Lock tự hào là nhà cung cấp giải pháp tủ locker uy tín tại nơi làm việc cho quý khách hàng. Xin cảm ơn Công ty Cổ phần Dược phẩm Giao Long đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. 

 

 

Về Công ty Cổ phần Dược phẩm Giao Long Thành lập vào năm 2021, Công ty Cổ phần Dược phẩm Giao Long đang dần mở rộng quy mô kinh doanh, đạt được những bước tiến khả quan.  Lắp đặt Tủ Locker Sắt, nâng cao bảo mật  Để việc lưu trữ hồ sơ và bảo quản…