DỰ ÁN NHÀ MÁY WEB PRO – ĐỒNG NAI VIỆT NAM

Locker & Lock lắp đặt tủ ABS cho nhà máy sản xuất vật liệu y tế

Những nhà máy tại các khu công nghiệp cần đáp ứng được với nhu cầu cất giữ đồ cho nhân viên cũng như việc cất giữ các loại tài liệu quan trọng. Chính vì lí do này, các nhà đầu tư, quản lý của nhà máy Web-Pro và Locker&Lock đã bắt tay với nhau để lắp đặt các dòng tủ ABS và nhận nhiều giải pháp cho vấn đề cất giữ đồ tại nhà máy. 

Giới thiệu nhà máy Web Pro:

Nhà máy Web-Pro là một trong những dự án lớn tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, tỉnh Đồng Nai. Đây là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Web-Pro (Vietnam), 100% vốn từ Đài Loan, được hoàn thành vào năm 2019. Nhà máy Web-Pro là một nhà máy lớn chuyên sản xuất các loại vải công nghệ cao, vải không dệt kim nước và màng PE mềm mại thoáng khí. Sử dụng thiết bị sản xuất nhập khẩu điều khiển tự động, cộn nghệ sản xuất hiện đại và kiểm soát toàn bộ chất lượng bằng máy tính, Web-Pro đã trở thành người hùng phía sau của nhiều sản phẩm: khăn ướt, mặt nạ, vải kim nước, tã lót và băng vệ sinh.

Lắp đặt tủ Locker ABS cho nhà máy:

Trong quá trình thiết kế và thi công nhà máy, nhà thầu Newtecons và Locker & Lock đã hợp tác với nhau và lắp đặt các sản phẩm tủ khóa thông minh cũng như sản phẩm tủ Locker ABS để tạo ra khu vực cất giữ đồ dùng, tài liệu quan trọng cho đội ngũ nhân viên và công nhân của nhà máy Web-Pro. Điều này giúp nâng cao không gian làm việc cũng như nâng suất hoạt động của công nhân viên trong nhà máy.

Trong một khoảng thời gian ngắn, mặc dù đơn hàng lớn, Locker&Lock đã tiến hành lắp đặt một cách nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp cho nhà máy Web-Pro. Từ khi bắt đầu dự án, quá trình thực hiện cũng như quá trình sử dụng của khách hàng, Locker&Lock luôn hướng tới giá trị chất lượng, bảo đảm sự chuyên nghiệp cũng như niềm tin của doanh nghiệp và người sử dụng sản phẩm.

Tại sao lại chọn tủ Locker ABS của Locker&Lock?

Với nhiều năm trong lĩnh vực, Locker & Lock đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm tủ locker ABS với nhiều điểm đặc trưng:

    • Thiết kế độc đáo, an toàn cho người sử dụng
    • Thành và cánh tủ chắc chắn, chịu lực tốt
    • Chống mối mọt, ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh
    • Kết hợp được với nhiều loại khóa

Locker&Lock rất vinh dự khi các nhà thầu đầu tư chọn mình để thiết kế và lắp đặt tủ cho nhà máy. Khách hàng vui lòng liên hệ số 0938989276 hoặc email: kd@lockerandlock.com để nhận được giải pháp cho các vấn đề cất giữ đồ.

 

DỰ ÁN NHÀ MÁY WEB PRO – ĐỒNG NAI VIỆT NAM Locker & Lock lắp đặt tủ ABS cho nhà máy sản xuất vật liệu y tế Những nhà máy tại các khu công nghiệp cần đáp ứng được với nhu cầu cất giữ đồ cho nhân viên cũng như việc cất giữ các loại…