Về Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Great Eastern 

Là thương hiệu đến từ Đài Loan, Great Eastern có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2019, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất nguyên vật liệu thức uống.

Dự án lắp đặt Tủ Locker ABS và Khóa chìa phục vụ cho nhà máy

Nhằm phục vụ nhu cầu lưu trữ cho toàn bộ công nhân viên của nhà máy mới (TP. Tân Uyên, Bình Dương), Great Eastern đã tin tưởng lựa chọn Locker & Lock là nhà cung cấp hệ thống Tủ Locker ABS – Dòng NS5Khóa chìa cho không gian làm việc.

Tủ Locker ABS – Dòng NS5 được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, có khả năng chống ẩm mốc, chống ăn mòn và có độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa, phù hợp với môi trường có điều kiện khắc nghiệt như các nhà máy. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, đây là sản phẩm hoàn hảo giúp công nhân cất giữ, bảo quản tư trang cá nhân như giày dép, quần áo…

Khóa chìa cũng được lắp đặt cùng hệ thống tủ, giúp quá trình sử dụng tủ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cho tủ đồ cá nhân. 

Locker & Lock chân thành cảm ơn Great Eastern đã tin dùng giải pháp Tủ Locker ABS – Dòng NS5 và Khóa chìa. Mong rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Về Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Great Eastern  Là thương hiệu đến từ Đài Loan, Great Eastern có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2019, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất nguyên vật liệu thức uống. Dự án lắp đặt Tủ Locker ABS và Khóa chìa phục vụ…