Về Công ty TNHH AIPHONE

Công ty TNHH AIPHONE

Công ty TNHH AIPHONE được thành lập vào năm 1948 tại Nhật Bản. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, phát triển và sản xuất các hệ thống liên lạc nội bộ (intercom). Sản phẩm của AIPHONE đã liên tục giữ vững hơn 50% thị phần tại Nhật Bản trong nhiều năm. Đồng thời, AIPHONE cung cấp sản phẩm cho hơn 70 quốc gia trên thế giới thông qua mạng lưới các công ty và nhà phân phối.

Triển khai dự án lắp đặt tủ locker sắt sơn tĩnh điện

Trong môi trường nhà máy, việc quản lý công cụ, trang thiết bị và đồ dùng cá nhân của nhân viên không chỉ là thách thức mà còn là yêu cầu cần thiết để tăng cường hiệu suất làm việc. Vì vậy, Locker & Lock đã hợp tác cùng Công ty TNHH AIPHONE để triển khai dự án lắp đặt gần 2000 tủ locker sắt sơn tĩnh điện kết hợp khóa số 3S tại nhà máy sản xuất của họ nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Hệ thống tủ locker sắt - dòng N3 tại nhà máy sản xuất AIPHONE - Công ty TNHH AIPHONE
Hệ thống tủ locker sắt – dòng N3 kết hợp khóa số 3S tại nhà máy sản xuất AIPHONE
Tiến hành lắp đặt tủ locker sắt - dòng N3 tại nhà máy sản xuất AIPHONE - Công ty TNHH AIPHONE
Tiến hành lắp đặt tủ locker sắt – dòng N3 tại nhà máy sản xuất AIPHONE

TỦ LOCKER SẮT DÒNG N3

Tủ locker sắt – Dòng N3 được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện và chăm chút đến từng chi tiết. Dòng tủ có độ bền cao, chống ẩm mốc, chống cháy trong nhiều môi trường khác nhau. Thành tủ và cánh tủ chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.

Lắp đặt tủ locker sắt - dòng N3 tại nhà máy sản xuất AIPHONE - Công ty TNHH AIPHONE
Lắp đặt tủ locker sắt – dòng N3 tại nhà máy sản xuất AIPHONE

Với thiết kế thông minh, dễ dàng lắp đặt tủ locker trong thời gian ngắn, ngay cả trên bề mặt không bằng phẳng. Hệ thống lam gió kết hợp bản lề âm hiện đại, giúp không gian tủ thoáng đãng, không gây tiếng ồn khi mở và đóng tủ.

Bàn giao tủ locker sắt - dòng N3 tại nhà máy sản xuất AIPHONE - Công ty TNHH AIPHONE
Bàn giao tủ locker sắt – dòng N3 tại nhà máy sản xuất AIPHONE

Vừa qua, Locker & Lock đã hoàn tất dự án lắp đặt tủ locker sắt sơn tĩnh điện tại nhà máy sản xuất AIPHONE. Mong rằng, đây không chỉ là giải pháp lưu trữ cơ bản mà còn là đóng góp quan trọng trong việc tạo ra môi trường làm việc hiệu quả cho nhà máy AIPHONE. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của quý khách hàng trong việc cung cấp giải pháp lưu trữ tối ưu nhất.

Về Công ty TNHH AIPHONE Công ty TNHH AIPHONE được thành lập vào năm 1948 tại Nhật Bản. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, phát triển và sản xuất các hệ thống liên lạc nội bộ (intercom). Sản phẩm của AIPHONE đã liên tục giữ vững hơn 50% thị phần tại Nhật…