Công ty ALOEFIELD chuyên sản xuất và nhận gia công nước giải khát, được thành lập với niềm đam mê giới thiệu các loại đồ uống tốt cho sức khỏe nhiệt đới từ Việt Nam trên 60 quốc gia. Các sản phẩm của ALOEFIELD, đã đạt được các chứng chỉ quan trọng trong nước và quốc tế, bao gồm: ISO, KOSHER, HALAL, ORGANIC (USDA, EU), FSSC 22000, FDA,..

Sản phẩm tủ locker sắt M200 giá trị an toàn vệ sinh cho công ty ALOEFIELD

Nhà xưởng ALOEFIELD được xây dựng với mục đích ưu tiên sản xuất, nếu không có một hệ thống, khu vực sắp xếp hợp lý, quá trình vệ sinh và lưu trữ tư trang trở nên không được đảm bảo. Khi đó, công ty ALOEFIELD đã lựa chọn giải pháp tủ sắt dòng M200 từ Locker & Lock, hỗ trợ không gian nhà máy trở nên ngăn nắp, diện tích nhà máy được tối ưu hoá và nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn. Từ đó, công ty ALOEFIELD sẽ mang đến càng nhiều sản phẩm đạt chất lượng tốt cho người tiêu dùng. 

Dòng sản phẩm tủ sắt M200 khoá chìa cung cấp 9 ngăn cho một cột tủ và không giới hạn số cột sẽ mang đến khả năng lưu trữ giày dép cùng đồ dùng cá nhân nhỏ gọn cho hàng trăm công nhân viên. Vị trí đặt bảng tên giúp công nhân nhận dạng được vị trí không gian cá nhân  dàng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống ẩm, và chống cháy lan là giải pháp bền bỉ nhất để nâng cấp không gian của nhà máy thực phẩm, một nơi cần thường xuyên vệ sinh.

 

Công ty LOCKER & LOCK chúng tôi tự hào khi là nhà cung cấp tủ locker cho công ty TNHH Nước giải khát ALOEFIELD. Chúng tôi hi vọng rằng, giải pháp và sản phẩm mình đem đến sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng.

Công ty ALOEFIELD chuyên sản xuất và nhận gia công nước giải khát, được thành lập với niềm đam mê giới thiệu các loại đồ uống tốt cho sức khỏe nhiệt đới từ Việt Nam trên 60 quốc gia. Các sản phẩm của ALOEFIELD, đã đạt được các chứng chỉ quan trọng trong nước và…