Về Công ty TNHH NIPRO PHARMA Việt Nam

Công ty TNHH NIPRO Pharma Việt Nam là công ty dược phẩm với 100% vốn đầu tư nước ngoài của Tập đoàn NIPRO Pharma Nhật Bản. Công ty được thành lập năm 2012 trụ sở tại Lô đất số IN1- 4A và IN1- 4B, Khu Đô thị Công nghiệp và Dịch vụ VSIP Hải Phòng, thuộc Khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, xã An Lư, Huyện Thuỷ Nguyên, Thành Phố Hải Phòng.

LnL-tu-sat-khoa-3s-nipro-pharma-1
Nguồn: Internet

Lắp đặt hệ thống tủ locker sắt kết hợp khóa số 3S tại NIPRO PHARMA Việt Nam

Để phục vụ nhu cầu lưu trữ đồ dùng cá nhân của nhân viên, Locker & Lock vinh dự mang đến giải pháp hệ thống tủ locker sắt tĩnh điện kết hợp với khóa số 3S lắp đặt tại khu vực riêng của nhân viên NIPRO PHARMA.

Tủ locker sắt được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Singapore. Với công nghệ sơn tĩnh điện là phương pháp phủ thêm một lớp sơn dẻo trên bề mặt tủ nhằm tạo ra một kết cấu bảo vệ bền bỉ, vững chắc. Trên mỗi cánh cửa tủ locker đều được trang bị bảng tên cùng với lam gió kết hợp với bản lề âm hiện đại.

Khóa số 3S là dòng khóa được ưa chuộng nhất tại Locker & Lock với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao. Khóa bao gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

LnL-tu-sat-khoa-3s-nipro-pharma-2

Locker & Lock xin gửi lời cảm ơn chân thành đến NIPRO PHARMA Việt Nam đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi. Với sự tận tụy cùng tác phong chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn mong muốn tư vấn và mang đến những giải pháp tối ưu nhất của mình đến với khách hàng.

Về Công ty TNHH NIPRO PHARMA Việt Nam Công ty TNHH NIPRO Pharma Việt Nam là công ty dược phẩm với 100% vốn đầu tư nước ngoài của Tập đoàn NIPRO Pharma Nhật Bản. Công ty được thành lập năm 2012 trụ sở tại Lô đất số IN1- 4A và IN1- 4B, Khu Đô thị…