Về Công ty TNHH Dubuit Inks Việt Nam

Công ty TNHH Dubuit Inks Việt Nam – Tọa lạc tại khu công nghiệp Long Bình (Amata), Phường Long Bình, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Encres DUBUIT có mặt và hoạt động với khoảng 50 quốc gia tại Châu Á. Công ty chuyên thiết kế, sản xuất và bán các loại mực kỹ thuật và công nghiệp để in lụa, in pad và in kỹ thuật số. 

Triển khai lắp đặt tủ sắt dùng cho công nhân viên tại Công ty TNHH Dubuit Inks Việt Nam

Công ty TNHH Dubuit Inks Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn Locker & Lock làm đơn vị cung cấp nội thất cho quý công ty. Và sau thời gian tìm hiểu, tư vấn về sản phẩm được sự đồng ý của Ban quản lý công ty. Locker & Lock tiến hành triển khai cho lắp đặt tủ locker sắt 10 cánhkhóa chìa nhằm để đáp ứng được nhu cầu về lưu trữ đồ dùng cá nhân của công nhân tại nhà máy. 

Trang bị tủ locker sắt với nhiều ưu điểm 

Tủ locker sắt của Locker & Lock đều được làm bằng chất liệu sắt đã được phủ tôn sơn tĩnh điện. Tủ có độ bền cao, không bị bong tróc hay ẩm mốc. Trên mỗi cánh cửa được dập 1 bảng tên và lam gió, chống cháy cho nhiều môi trường khác nhau. Phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt của nhà máy. Kích thước tủ được mở rộng hơn so với các dòng tủ truyền thống, tăng cường không gian cho người sử dụng

Công ty TNHH Dubuit Inks đã lắp đặt tủ locker sắt – dòng NS5 kết hợp với khóa chìa giúp cho việc sử dụng dễ dàng và tiện dụng hơn và phù hợp với mọi đối tượng nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Sau quá trình lắp đặt các anh chị công nhân viên ở nhà máy sẽ không còn phải lo lắng về mất mát tài sản hay quần áo, đồ dùng cá nhân bị ảnh hưởng yếu tố bên ngoài. Chính vì thế, Locker & Lock rất vui vì đã đem đến tới các cộng sự của công ty Dubuit Inks một giải pháp hữu ích và tiện lợi. 

Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với công ty. Locker & Lock luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty mọi lúc và mong được đồng hành cùng Dubuit Inks Việt Nam trong những dự án sắp tới. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công trong tương lai. 

Về Công ty TNHH Dubuit Inks Việt Nam Công ty TNHH Dubuit Inks Việt Nam – Tọa lạc tại khu công nghiệp Long Bình (Amata), Phường Long Bình, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Encres DUBUIT có mặt và hoạt động với khoảng 50 quốc gia tại Châu Á. Công ty chuyên thiết kế, sản…