Về Pepperl+Fuchs

Công ty Kỹ thuật Điện tử đến từ Đức – Pepperl+Fuchs chuyên cung cấp cảm biến điện tử và công nghệ phòng chống cháy nổ lớn nhất thế giới. Pepperl+Fuchs đã có mặt tại Việt Nam từ 2007 với khát vọng đạt được top 10 công ty điện tử hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: Công ty Pepperl+Fuchs (Vietnam)

Lắp đặt tủ Locker Sắt tại Công ty Pepperl+Fuchs

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đổi mới không gian làm việc dành cho cán bộ nhân viên, Pepperl+Fuchs đã lựa chọn trang bị  hệ thống tủ locker sắt N4 sơn tĩnh điện của Locker & Lock. Sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các đối tác vì tủ đáp ứng được các yêu cầu:

  • Thiết kế thoáng khí, thoát ẩm và sạch sẽ.
  • An toàn và thân thiện với môi trường.
  • Sơn tĩnh điện bền bỉ, khó bong tróc
  • Độ bền cao khi so sánh với sơn dầu và sơn nước bình thường.
  • Kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng.

Tủ locker sắt đã được trang bị khóa chìa nhận được sự hài lòng rất lớn nhờ vào sự tiện nghi, dễ dàng sử dụng của dòng khóa này. Sự kết hợp này vừa mang lại sự thân thiện và đơn giản với các đối tượng sử dụng, vừa giảm thiểu được chi phí sửa chữa khi xảy ra hư hỏng hoặc có nhu cầu thay mới.

Cảm ơn Pepperl+Fuchs đã tin tưởng hợp tác cùng Locker & Lock, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách Hàng mọi lúc và mong được đồng hành cùng Pepperl+Fuchs trong những dự án sắp tới.

Về Pepperl+Fuchs Công ty Kỹ thuật Điện tử đến từ Đức – Pepperl+Fuchs chuyên cung cấp cảm biến điện tử và công nghệ phòng chống cháy nổ lớn nhất thế giới. Pepperl+Fuchs đã có mặt tại Việt Nam từ 2007 với khát vọng đạt được top 10 công ty điện tử hàng đầu tại thị…