Về Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Tọa lạc tại Số 09, Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thời gian giao hàng nhanh, giá thành hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt, Tập đoàn Hoa Sen luôn đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng ở cả thị trường nội địa lẫn xuất khẩu. Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu 10 nhà máy lớn, hệ thống hơn 500 chi nhánh phân phối – bán lẻ trải dài trên khắp cả nước.

Lắp đặt tủ locker sắt N4 kết hợp khóa điện tử RF3000C tại Tập Đoàn Hoa Sen

Nhằm xây dựng một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi. Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen đã lựa chọn tủ locker sắt – dòng N4 kết hợp khóa điện tử RF3000C cho khu vực nhà máy. Locker & Lock tiến hành triển khai cho lắp đặt đáp ứng được nhu cầu về lưu trữ đồ dùng cá nhân của công nhân.

Tủ locker sắt – dòng N4 được thiết kế thông minh với thành tủ và cánh tủ chắc chắn, chịu được tải trọng lớn. Ngoài ra, dòng tủ này còn được phủ toàn bộ bằng sơn tĩnh điện và 4 chân chống đất được lắp cao su giúp chống trầy mặt sàn cũng như giảm được tối đa lượng tiếng ồn. Bên cạnh đó, trên mỗi cánh tủ sẽ được thiết kế 1 bảng tên nhân viên, giúp người sử dụng dễ dàng bảo quản và thuận lợi trong việc sử dụng.

Mỗi tủ sẽ được trang bị thêm thanh chia ngăn, kết hợp lưu trữ vật dụng cá nhân và giày, dép công nhân giúp tiết kiệm không gian tủ và lưu trữ thông minh.

Tủ locker sắt – dòng N4 kết hợp khóa điện tử RF3000C tăng cường bảo mật, mở khóa tủ chỉ với một lần chạm giúp mang lại một phương thức sử dụng hoàn toàn mới, vừa loại bỏ sự bất tiện của khóa chìa, vừa giúp nhân viên an tâm tuyệt đối trong bảo mật tư trang.

Locker & Lock hiện nay là đơn vị tiên phong trong việc mang đến các giải pháp lưu trữ và bảo mật thông minh ở Việt Nam. Với sự tận tụy cùng tác phong chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn mong muốn tư vấn và mang đến những giải pháp tối ưu nhất của mình đến với khách hàng.

Về Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Tọa lạc tại Số 09, Đại…