Triển khai dự án lắp đặt 150 tủ locker sắt tại Công ty Bột Thực Phẩm Tài Ký

Lễ kỉ niệm 38 năm thành lập công ty cổ phần bột thực phẩm Tài Ký

Từ nhu cầu bức thiết của bữa ăn gia đình với những nguyên liệu nông sản thông thường, bằng cách chế biến đơn giản và khéo tay của người phụ nữ Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu tạo ra những món ăn thuần Việt có giá trị dinh dưỡng cao mang đậm bản sắc dân tộc, năm 1976 cơ sở bột thực phẩm Tài Ký ra đời.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công Ty Cổ Phần Bột Thực Phẩm Tài Ký luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người tiêu dùng nhưng không quên giữ vững truyền thống cũng như những nét văn hóa ẩm thực thuần Việt.

Công Ty Cổ Phần Bột Thực Phẩm Tài Ký luôn khẳng định mình trên thị trường nội địa và thương trường quốc tế, cam kết chất lượng an toàn sản phẩm là ưu tiên hàng đầu song hành cùng với việc bảo tồn giá trị ẩm thực văn hóa Việt.

Lắp đặt tủ locker tại nhà máy sản xuất mới của Bột Thực Phẩm Tài Ký

Năm 2019, để hiện thực hóa tầm nhìn phát triển vươn xa ra toàn thế giới và sứ mệnh mang đến những sản phẩm giàu dinh dưỡng vì sức khỏe cộng đồng, thổi hồn Việt vào văn hóa ẩm thực của thế giới, Công ty Cổ Phần Bột Tài Ký đã khởi công xây dựng nhà máy mới tại Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung – Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô 15.000 m2. Đến nay, đầu năm 2020, nhà máy đã bước vào giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị đưa vào vận hành để đáp ứng những mục tiêu đã được đề ra cho một thập kỷ mới.

Tủ locker tại Locker & Lock – lựa chọn hàng đầu

Với quy mô lớn, cùng lượng nhân công đông đảo làm việc tại nhà máy, Ban lãnh đạo của Nhà máy đã tiến hành tìm kiếm đối tác để cung cấp những chiếc tủ locker, những chiếc tủ treo quần áo trong phòng giặt cho nhà máy của mình. Locker and Lock rất tự hào đã được lựa chọn là nhà cung cấp cho hạng mục này của nhà máy.

Ngày 18/12/2019, Locker and Lock đã tiến hành giao hàng và lắp đặt các tủ Locker sắt dựa trên đơn đặt hàng của Công ty Cổ Phần Bột Tài Ký. Những chiếc tủ locker đã được trang bị khóa số 3S  nhận được sự hài lòng rất lớn từ những người quản lý của nhà máy nhờ vào sự tiện dụng của chiếc khóa này.

Locker and Lock rất cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của các thành viên Công ty Cổ Phần Bột Tài Ký đã giúp cho Locker and Lock hoàn thành tốt đẹp công tác cung cấp tủ Locker cho nhà máy. Locker and Lock kính chúc Quý Công Ty một năm mới thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Khách hàng vui lòng liên hệ số 0938989276 hoặc email: kd@lockerandlock.com để được tư vấn.

Triển khai dự án lắp đặt 150 tủ locker sắt tại Công ty Bột Thực Phẩm Tài Ký Từ nhu cầu bức thiết của bữa ăn gia đình với những nguyên liệu nông sản thông thường, bằng cách chế biến đơn giản và khéo tay của người phụ nữ Việt Nam. Để đáp ứng nhu…