CÔNG TY TNHH AREVO VIỆT NAM, là nơi chuyên sản xuất các sản phẩm từ chất khoáng phi kim loại. AREVO đã xây dựng nhà máy in sợi carbon 3D lớn nhất thế giới tại Việt Nam.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ LOCKER ABS DÒNG N2- KHÓA CHÌA TẠI NHÀ MÁY AREVO VIỆT NAm

AREVO là một môi trường làm việc thân thiện, dễ chịu và luôn đề cao sự tiện lợi của các công nhân.Chính vì điều này, công ty đã quyết định chọn lựa Locker & Lock là đơn vị lắp đặt hệ thống tủ locker ABS tại nhà máy ở Quận 9, TP HCM. Hệ thống tủ locker ABS được lắp đặt tại khu xưởng thuộc dòng tủ locker ABS – dòng N2 với thiết kế hiện đại, đạt chuẩn chất lượng Singapore.

Tủ locker ABS – dòng N2 có thể xếp chồng lên được 2 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn và không giới hạn số lượng cột tủ. Chính vì vậy, tủ locker ABS – dòng N2, thích hợp sử dụng tại nhà máy. 

TÍNH NĂNG CỦA KHÓA 

AREVO đã lắp đặt khóa chìa cho công xưởng.Đây là loại khóa cơ bản nhất trong các dòng khóa sử dụng chìa để thao tác đóng mở và có thể lắp đặt cho các loại tủ locker, chất liệu bền bỉ có khả năng chống chịu tác động từ các yếu tố môi trường.

Locker & Lock vô cùng vinh hạnh khi được hợp tác với nhà máy AREVO Việt Nam. Hi vọng rằng Locker & Lock vẫn luôn là đối tác mà AREVO Việt Nam sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Bên cạnh đó, AREVO sẽ luôn tin tưởng và lựa chọn cho những dự án sắp tới trong tương lai.

CÔNG TY TNHH AREVO VIỆT NAM, là nơi chuyên sản xuất các sản phẩm từ chất khoáng phi kim loại. AREVO đã xây dựng nhà máy in sợi carbon 3D lớn nhất thế giới tại Việt Nam. DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ LOCKER ABS DÒNG N2- KHÓA CHÌA TẠI NHÀ MÁY AREVO VIỆT…