Về Công ty TNHH Higasket Plastics Việt Nam

Công ty TNHH Higasket Plastics Việt Nam – Tọa lạc tại khu công nghiệp Quang Minh, Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP. Hà Nội. Công ty Higasket chuyên sản xuất linh kiện tủ lạnh cung cấp cho những hãng sẩn xuất tủ lạnh hàng đầu như Panasonic, Samsung… Còn có đội ngũ chuyên gia đến từ Thái Lan và Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và nhiều chi nhánh ở Thái Lan, Nga.

Triển khai lắp đặt tủ sắt dùng cho công nhân viên tại Công ty TNHH Higasket Plastics Việt Nam

Nhằm xây dựng một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi. Để nhân viên có thể thoải mái làm ra những sản phẩm tốt. Công ty TNHH Higasket Plastics Việt Nam đã tiếp tục lựa chọn là Locker & Lock nhà cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn. Chọn tủ locker sắt – dòng NS5 dòng NS6 cho nhà xưởng của mình. Locker & Lock tiến hành triển khai cho lắp đặt đáp ứng được nhu cầu về lưu trữ đồ dùng cá nhân của công nhân tại nhà máy. 

Trang bị tủ locker sắt – dòng NS5 với nhiều ưu điểm 

Tủ locker sắt của Locker & Lock đều được làm bằng chất liệu sắt đã được phủ tôn sơn tĩnh điện. Tủ locker sắt có độ bền cao, không bị bong tróc hay ẩm mốc. Trên mỗi cánh cửa được trang bị bảng tên và lam gió, chống cháy cho nhiều môi trường khác nhau. Phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt của nhà máy. Kích thước tủ được mở rộng hơn so với các dòng tủ truyền thống, tăng cường không gian cho người sử dụng

Higasket Plastics Việt Nam đã lắp đặt tủ locker sắt – dòng NS5 kết hợp với khóa chìa giúp cho việc sử dụng dễ dàng và tiện dụng hơn và phù hợp với mọi đối tượng nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Sau quá trình lắp đặt thi công thì công nhân viên ở nhà máy sẽ yên tâm hơn vì từ giờ đã có khu vực lưu trữ, không còn phải lo lắng về mất mát tài sản hay quần áo, đồ dùng cá nhân bị ảnh hưởng yếu tố bên ngoài, một giải pháp hữu ích và tiện lợi.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với công ty.  Locker & Lock  luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty mọi lúc và mong được đồng hành cùng Công ty TNHH Higasket trong những dự án sắp tới. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công trong tương lai.

Về Công ty TNHH Higasket Plastics Việt Nam Công ty TNHH Higasket Plastics Việt Nam – Tọa lạc tại khu công nghiệp Quang Minh, Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP. Hà Nội. Công ty Higasket chuyên sản xuất linh kiện tủ lạnh cung cấp cho những hãng sẩn xuất tủ lạnh hàng đầu…