Về Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Công Nghệ Sáng Tạo Xanh

Tọa lạc tại Lô F4, KCN Giao Long, xã An Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Công ty cổ phần sản xuất thương mại công nghệ sáng tạo xanh thuộc lĩnh vực gia công sản xuất hàng may mặc.

Nguồn: Công ty CP SX TM Sáng Tạo Công Nghệ Xanh

Giải pháp nhà máy may mặc

Nhà máy là khu vực công cộng, tập trung lượng nhân viên đông đảo, với hàng ngàn lượt ra vào. Là nơi nhân viên phải mang thêm thực phẩm tăng ca vào các dịp lễ, cũng là nơi nhân viên mang theo trang phục để thay đổi khi làm ca khuya. 

Nhận thấy được vấn đề nhân viên mình gặp phải và tầm quan trọng của bảo vệ tài sản trong quá trình làm việc. Công ty đã quyết định lựa chọn lắp đặt tủ locker sắt dòng NS6 – 30 cánh và dòng N2 – 04 cánh phục vụ cho nhân viên bảo quản tư trang, an tâm làm việc tại nơi đây.

Hệ thống tủ locker sắt dòng NS6 và N2 được thiết kế theo tiêu chuẩn của Singapore, nổi bật với thiết kế bản lề âm hiện đại không gây tiếng ồn khi đóng, mở giúp công nhân cảm giác thoải mái sử dụng tủ hơn trong khung giờ nghỉ trưa của nhà máy.

Hệ thống lam gió khử mùi cho tủ, giúp tủ thoáng mát không bị ẩm mốc. Đặc biệt, tủ locker sắt được làm từ chất liệu sơn tĩnh điện bề mặt chắc chắn, tăng độ bền cho tủ trong nhà máy khi tiếp xúc với bụi của vải hay bụi trong quy trình sản xuất.

Locker & Lock tiếp tục khẳng định chất lượng – mang đến giải pháp cho khách hàng

Sau khi sử dụng, nhà máy cảm nhận được chất lượng và giải pháp của tủ phù hợp với nhu cầu của mình. Công ty đã tiến hành lắp đặt thêm tủ hồ sơ 3 khoang cùng chất liệu đợt đầu là dòng tủ sắt sơn tĩnh điện. 

Với thiết kế linh hoạt lắp đặt theo dạng ngăn và cột, giúp nhà máy tiết kiệm được diện tích, các tủ mới được đồng đều với tủ cũ nâng cao tính thẩm mỹ trong nhà máy. Như vậy, việc lắp đặt tủ không những đảm bảo tính bảo mật cho công nhân mà còn làm cho không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ hơn rất nhiều.

Khẳng định chất lượng qua nhận định của khách hàng. Locker & Lock vinh hạnh đồng hành cùng Quý khách trong dự án lần này. 

Về Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Công Nghệ Sáng Tạo Xanh Tọa lạc tại Lô F4, KCN Giao Long, xã An Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Công ty cổ phần sản xuất thương mại công nghệ sáng tạo xanh thuộc lĩnh vực gia công sản xuất hàng may mặc. Giải…